saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Miu Lê: 'Tới ngày tôi đám cưới, tôi cũng giấu khán giả'

An An
Chia sẻ

Miu Lê thừa nhận, cô muốn giữ tình yêu cho riêng mình thay vì liên tục khoe sự hạnh phúc.

Mới đây, trong một chương trình podcast, Miu Lê đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Theo đó, khi được hỏi "Đã có người yêu chưa?", nữ ca sĩ thẳng thắn cho hay:

"Khi được hỏi về vấn đề tình yêu, tôi luôn có cách né tránh nó. Quan điểm của tôi là ít chia sẻ về tình yêu của mình, tôi muốn giữ nó cho riêng mình. Sản phẩm làm nghề của tôi còn chưa chạm hết tới mọi người thì những thông tin tình yêu mình đưa ra hơi thừa.

 Tôi cũng thấy rằng khi mình thể hiện những điều hạnh phúc, mọi người đón nhận, rồi tới lúc mình hạnh phúc thì như thế nào? Tôi nghĩ mình cứ giữ cho riêng mình thôi. Tới ngày tôi đám cưới, tôi cũng giấu luôn. 

Cho dù tôi không có người yêu, tôi vẫn có những hạnh phúc khác. Tôi luôn biết cách khiến cho bản thân mình hạnh phúc".

Miu Lê: 'Tới ngày tôi đám cưới, tôi cũng giấu khán giả' Ảnh 1

Bàn về cách để làm cho mình hạnh phúc, Miu Lê nhận định: "Tôi nghĩ là tùy vào mỗi người vì mỗi người có một góc nhìn khác nhau về mỗi sự việc. Tôi thích câu nói: "Một ngày tốt đẹp hay tồi tệ là dựa vào sự cảm nhận của mình"".

Trước đó, Miu Lê nhiều lần bị vướng tin đồn hẹn hò với Karik, Doanh nhân Phước Hải và Gymer Tiến Hưng. Tuy nhiên, cô luôn giữ im lặng trước mọi lời bàn tán. Hiện Miu Lê đã ở tuổi 31 nhưng vẫn chưa công khai mối tình nào với khán giả. 

Miu Lê: 'Tới ngày tôi đám cưới, tôi cũng giấu khán giả' Ảnh 2
Miu Lê: 'Tới ngày tôi đám cưới, tôi cũng giấu khán giả' Ảnh 3

Nữ ca sĩ từng bày tỏ, dù có tính cách vui vẻ, hay cười nói nhưng trong tình yêu cô cũng có nhiều mặt trái và khá "ghê gớm". Vì vậy, cô chỉ mong muốn tìm được người tương đồng, có thể cùng mình song hành trong mọi việc. 

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN