saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Miu Lê từ chối được gọi là ca sĩ: 'Những người có giọng hát live khủng, trình diễn tốt mới xứng đáng'

An An
Chia sẻ

Miu Lê cho hay, nếu vào nghề ở thời điểm này, cô sẽ không nổi tiếng được vì không đủ tố chất để thành ca sĩ hay diễn viên.

Mới đây, trong một chương trình podcast, ca sĩ Miu Lê đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư ít người biết. 

Theo đó, khi được hỏi về cách đối mặt với những bình luận trái chiều trên mạng xã hội, Miu Lê cho hay cô từng nhận phải vô số lời bình ác ý, đặc biệt là khi chia sẻ thân hình "lực điền" nhờ tập gym.

"Ở thời điểm tôi bị body shaming, tôi buồn ghê gớm. Thậm chí là tâm lý của tôi hoảng loạn. Tôi mê tập gym, thể thao, tôi thích vận động và có một cơ thể cường tráng. Điều đó không có nghĩa là những người có thân hình mảnh mai nằm ngoài gu đẹp của tôi. 

Tôi vẫn thấy họ đẹp, nhưng ở bản thân mình, tôi thích khỏe mạnh, độc lập, tự chủ. Tôi nghiện tập gym, thấy cơ thể bự lên mới mê. Những điều mình thích chưa chắc khán giả đã thích, đặc biệt là nam. 

Miu Lê từ chối được gọi là ca sĩ: 'Những người có giọng hát live khủng, trình diễn tốt mới xứng đáng' Ảnh 1

Clip tôi đi diễn trong một club, chân tôi to như cái cột, tôi thấy đẹp lắm mà. Tôi nói thật chứ không phải chống chế. Tôi tiếp thu ý kiến của mọi người, thời điểm đó buồn lắm nhưng sau này tôi nghĩ là không thể nào cấm người khác body shaming nên tôi tạo ra sức khỏe tinh thần cho mình. Tôi làm điều mình thích và lắng nghe ý kiến của mọi người", nữ ca sĩ nói.

Khi được hỏi giai đoạn nào nặng nề nhất trong sự nghiệp, Miu Lê thừa nhận cô cảm thấy sự nghiệp của mình khá nhẹ nhàng, không có gì là quá nặng nề. Ngay cả giai đoạn Miu Lê bị chê bai giọng hát, cô đều đón nhận một cách tích cực. 

Miu Lê từ chối được gọi là ca sĩ: 'Những người có giọng hát live khủng, trình diễn tốt mới xứng đáng' Ảnh 2

Cô từ chối danh xưng ca sĩ và cho hay: "Ngày xưa tôi từng được nhận xét giọng hát chưa được hay. Tôi luôn chia sẻ với mọi người rằng không muốn được gọi là ca sĩ hay diễn viên gì hết, tôi chỉ muốn mọi người gọi tôi là Miu Lê thôi, như thế là hạnh phúc lắm rồi. 

Tôi vào nghề không có sự chuẩn bị, không được học một ngày nào về diễn xuất, một nốt nhạc cũng không biết. Tôi làm nghề khác với mọi người một chút, bài học của tôi từ thực tiễn nhiều hơn chứ không được đào tạo qua trường lớp.

Đối với những người có giọng hát live khủng hay trình diễn tốt thì mới xứng đáng được gọi là ca sĩ, còn tôi gọi là Miu Lê là được rồi".

Miu Lê từ chối được gọi là ca sĩ: 'Những người có giọng hát live khủng, trình diễn tốt mới xứng đáng' Ảnh 3

Chính vì thế, Miu Lê nhận định thế mạnh và cũng là hạn chế của cô là bản năng. Nữ ca sĩ dí dỏm cho hay, nếu bắt đầu nghề ở thời điểm này, cô sẽ không nổi tiếng được vì không đủ tố chất.

"Thời điểm tôi mới vào nghề, tôi nghĩ mình hát được, diễn được nhưng so với các bạn trẻ bây giờ, tôi không là "cái đinh" gì hết. Tôi thấy may mắn vì thời mình vào nghề có ít ca sĩ", Miu Lê nói. 

Xem thêm: Miu Lê có đang tự huỷ bản hit của chính mình?

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN