Giải Trí

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells'

Kiều My
Chia sẻ

Choi Minho của SHINee đang đạt được thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Sau khi anh ấy xuất ngũ, nam idol đã bận rộn với sự trở lại của nhóm và các hoạt động solo. Ngoài ra, Minho của SHINee có thể tham gia cùng Kim Go Eun trong bộ phim truyền hình dựa trên webtoon sắp tới "Yumi's Cells"

Theo một số báo cáo vào ngày 29 tháng 3, Minho (SHINee) sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới Yumi's Cells. Cùng ngày, một nguồn tin từ SM Entertainment cho biết, "Choi Minho đã nhận được lời đề nghị xuất hiện đặc biệt trong bộ phim 'Yumi's Cells' với nhân vật Woo Gi và anh ấy hiện đang xem xét lời đề nghị đóng phim".

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells' Ảnh 1

Trong khi đó, bộ phim dựa trên webtoon Yumi's Cells sẽ miêu tả câu chuyện của Yumi, một nhân viên văn phòng bình thường trong một công ty quảng cáo.

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells' Ảnh 2

Sau thành công của The King, Kim Go Eun được xác nhận sẽ dẫn dắt bộ phim Yumi's Cells, dự kiến ​​sẽ khắc họa nhân vật Yumi. Mặt khác, nam diễn viên Ahn Bo Hyun của Itaewon Class đã nhận được lời đề nghị tham gia bộ phim, nhưng vẫn chưa có xác nhận từ công ty quản lý của anh ấy.

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells' Ảnh 3

Nếu Minho (SHINee) chấp nhận lời đề nghị, nam diễn viên sẽ vào vai nhân vật Woong. Anh là bạn thân nhất của Woo Gi, đồng nghiệp của Yumi trong công ty quảng cáo.

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells' Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Minho (SHINee) nhận được lời đề nghị xuất hiện đặc biệt trong một bộ phim truyền hình. Trên thực tế, gần đây, thành viên SHINee đã có một vai khách mời trong bộ phim lãng mạn Lovestruck in the City cùng với hai diễn viên Ji Chang Wook Kim Ji Won.

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells' Ảnh 5

Nam ca sĩ kiêm diễn viên 29 tuổi cũng đã xuất hiện rất nhiều trong các chương trình trò chuyện và tạp kỹ của Hàn Quốc như Law of the Jungle, Jessi Showterview và tất nhiên là chương trình tạp kỹ của riêng họ SHINee Inc. Ngoài khả năng thống trị sân khấu với sức hút mạnh mẽ không thể phủ nhận, Choi Minho còn xuất sắc trong diễn xuất.

Minho (SHINee) có thể cùng Kim Go Eun góp mặt phim truyền hình mới 'Yumi's Cells' Ảnh 6

Nhiều người hâm mộ của anh ấy đã rất vui mừng được gặp lại anh ấy trên màn ảnh nhỏ với một bộ phim truyền hình mới. Bạn có muốn thấy Minho (SHINee) trong một bộ phim mới không?

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

Tin mới nhất