saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Vương ghi bàn 'phút 89', Diệu Nhi lập tức trổ tài xem bói tình duyên cho chàng tiền vệ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đã nhiều lần Diệu Nhi lên Facebook 'thả thính' các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Lần này người tiếp theo được Diệu Nhi cho lên sóng chính là tiền vệ Minh Vương.

Diệu Nhi là một trong những sao Việt “lầy lội” nhất trên Facebook khi cô nàng liên tục tung miếng "thả thính" các sao nam trong nước cho đến quốc tế. Gần đây Diệu Nhi còn bị cả Lee Dong Wook chặn tài khoản vì cuồng idol quá đà.

Diệu Nhi.

Những ngày qua, bóng đá đang trở thành tâm điểm của khán giả, và đối tượng tiếp theo để nữ diễn viên nhắm tới chính các các chàng cầu thủ Việt.

Cụ thể trong trận đấu với UAE, khi Minh Vương ghi bàn vào phút chót để lại ấn tượng mạnh trong lòng fan bóng đá, Diệu Nhi đã ngay lập tức “túm gọn” nam tiền vệ cho lên sóng Facebook.

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi nắm rõ tất tần tật profile của Minh Vương. Nữ diễn viên còn trổ tài xem tướng số, đường tình duyên cho chàng tiền vệ.

Diệu Nhi "xem bói" cho Minh Vương.

Diệu Nhi viết: “Dành cho những ai chưa biết về tiểu sử của Minh Vương: Sinh năm 1995, quê Thái Bình. Đang độc thân và hợp với tuổi Mùi, tuổi Mẹo nha các chị em”.

Có thể thấy, Diệu Nhi còn tính toán luôn độ tuổi “hợp mạng” với Minh Vương. Kèm theo đó, nữ diễn viên hài cũng không quên đăng 2 bức ảnh đẹp trai ngút ngàn của chàng tiền vệ.

Tiền vệ Minh Vương.

Sau hành động này, phần bình luận của cô đã trở thành “bàn tròn” tướng số cho nhiều netizen. Khán giả đã ngay lập tức vào nhận mình tuổi Mùi, tuổi Mẹo và gọi tên diễn viên Anh Tú:

- Anh Tú không thích điều này.

- Em tuổi Mùi vừa đủ tuổi cưới chồng luôn nè.

- Anh ấy hợp với tuổi Hợi không chị Nhi?

- Lên phường xin đăng kí đổi tuổi được không nhỉ.

Diệu Nhi và Duy Mạnh.

Trước đó, Diệu Nhi từng nhiều lần có cơ hội tham gia gameshow với các nam cầu thủ và thường gọi tên các cầu thủ Việt trên Facebook như Công Phượng, Duy Mạnh...

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN