saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa công khai người yêu chưa được bao lâu, Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz, trao nhẫn tình tứ khiến netizen xôn xao?

Mới đây, dân tình được phen xôn xao với loạt ảnh Minh Tú mặc váy cô dâu tình tứ bên một nam diễn viên nổi tiếng. Người này không ai xa lạ chính là diễn viên Hà Việt Dũng - gương mặt cực kỳ quen thuộc với khán giả truyền hình.

Trong loạt ảnh, Minh Tú và Hà Việt Dũng lên đồ cô dâu – chú rể, nắm tay và kề cận cực tình. Thực tế đây chỉ là hậu trường ghi hình phim của Minh Tú và Hà Việt Dũng. Đích thân nam diễn viên đã giải thích rõ trên trang cá nhân: “Chào Người Tình em ổn không? Hẹn gặp lại trên các cụm rạp 11/2/2022, một chiếc phim của đạo diễn Lưu Huỳnh”. Tưởng đâu “một nửa” của Minh Tú đã lộ diện nhưng hoá ra chỉ là… một cú lừa mà thôi. 

Vừa công khai người yêu chưa được bao lâu, Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz? Ảnh 1

Từ trước đến nay, Minh Tú tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi chia tay Andree. Tuy nhiên, mới đây, Minh Tú đã có những động thái cởi mở hơn khi chia sẻ về chuyện tình cảm. 

Hôm 14/11, cả cõi mạng dậy sóng trước màn ăn mừng sinh nhật chất lừ của siêu mẫu Minh Tú. Cô nàng đăng tải một tấm ảnh hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt và chính thức xác nhận rời hội “ê sắc ế”. 

Vừa công khai người yêu chưa được bao lâu, Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz? Ảnh 2
Minh Tú đã có những động thái cởi mở hơn khi chia sẻ về chuyện tình cảm. 
Vừa công khai người yêu chưa được bao lâu, Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz? Ảnh 3
Sau khi lướt đến phần cuối của tờ giấy, nhiều người phát hiện dòng chữ “hiện tại chưa đăng kí kết hôn với ai”.

Cho đến hôm nay (ngày 25/11), trên trang cá nhân, cựu HLV The Face 2017 bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Hành trình mới”. Cư dân mạng lập tức rần rần và chúc mừng cô đã tìm được bến đỗ. Tuy nhiên, sau khi lướt đến phần cuối của tờ giấy, nhiều người phát hiện dòng chữ “hiện tại chưa đăng kí kết hôn với ai” và đưa ra nhiều đoán già đoán non về màn thả thính của Minh Tú.

Vừa công khai người yêu chưa được bao lâu, Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz? Ảnh 4
Cư dân mạng rần rần và dự đoán nữ siêu mẫu chuẩn bị lên xe hoa.
 
Vừa công khai người yêu chưa được bao lâu, Minh Tú lộ ảnh cưới với một sao nam Vbiz? Ảnh 5
Minh Tú là nữ siêu mẫu hàng đầu trong làng mốt Việt chính vì vậy mà dân tình vô cùng quan tâm đến mọi khía cạnh của người đẹp, đặc biệt về phương diện tình cảm.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN