Giải Trí

Giải Trí

Minh Tú dương tính với Covid-19, lỡ hẹn một việc với học trò Thùy Tiên

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Minh Tú thông báo dương tính với Covid-19, vậy nên cô không thể tham dự sự kiện của Hoa hậu Thùy Tiên.

Mới đây, Minh Tú chia sẻ thông tin bản thân đã dương tính với Covid-19 sau khi thấy bản thân có dấu hiệu, nên mọi công việc phải tạm hoãn và đang thực hiện cách ly tại nhà theo quy định của nhà nước. 

Minh Tú dương tính với Covid-19, lỡ hẹn một việc với học trò Thùy Tiên Ảnh 1
Minh Tú thông báo đã nhiễm Covid-19.
 
Minh Tú dương tính với Covid-19, lỡ hẹn một việc với học trò Thùy Tiên Ảnh 2
Cho biết luôn rất cẩn thận song vẫn không thể tránh được sự cố ngoài ý muốn, chân dài gửi lời xin lỗi đến mọi người về sự cố này.
 

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến trở về quê hương và đã được chuẩn bị một buổi lễ long trọng để chào mừng. Như vậy, cô không thể đến mừng Thùy Tiên nên đành hẹn hết cách ly thì 2 chị em rủ nhau đi ăn ốc.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú cho biết sau khi nhận được lời mời của ê-kíp đến tham dự buổi chào đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước, nữ siêu mẫu đã nhanh chóng liên hệ với ê-kíp của mình để xin được dời lịch quay hình sang trễ hơn để có thể tới chúc mừng cô em.

Minh Tú dương tính với Covid-19, lỡ hẹn một việc với học trò Thùy Tiên Ảnh 3
Người đẹp đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để đến chúc mừng cô học trò Thùy Tiên vào ngày 11/1 nhưng lại phải lỗi hẹn.
 

Trên trang cá nhân, Minh Tú nghẹn ngào viết: "Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi 'bão' mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước ngày 11/1 tới đây, thì lại dương tính Covid, hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi.

Xin lỗi các đối tác, chương trình, nhãn hàng và mọi người rất nhiều vì Minh Tú phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người. Dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính, sự cố ngoài ý muốn, thôi thì nghỉ ngơi vài ngày vậy. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K, an toàn đón Tết cổ truyền sắp tới".

Minh Tú dương tính với Covid-19, lỡ hẹn một việc với học trò Thùy Tiên Ảnh 4
Cô giáo Minh Tú cũng hứa hẹn khi hết cách ly sẽ lấy xe máy chở cô học trò đi ăn ốc.
 

Ngoài ra, siêu mẫu cũng gửi lời xin lỗi đến những đối tác mà mình đang đồng hành vì phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người: "Dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính, sự cố ngoài ý muốn, thôi thì nghỉ ngơi vài ngày vậy".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN