Giải Trí

Giải Trí

Minh Tú khoe ảnh check in ở nước ngoài, lộ bằng chứng sắp kết hôn?

Ngọc Châu
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất cho thấy Minh Tú đang rất tận hưởng kì nghỉ này.

Vậy là sau 2 ngày kể từ khi Minh Tú đăng thông báo tạm ngưng công việc 1 tháng để nghỉ ngơi thì sáng ngày 24/2, nàng siêu mẫu đã cập nhật những hoạt động đầu tiên của mình tại xứ sở cờ hoa lên mạng xã hội. 

Diện trên mình bộ trang phục đơn giản không kém phần năng động cùng tone make-up nhẹ nhàng, Minh Tú toát lên vẻ xinh đẹp, rạng rỡ và chụp hình check in tại quán cà phê cô yêu thích nhất ở đây.

Minh Tú khoe ảnh check in ở nước ngoài, lộ bằng chứng sắp kết hôn? Ảnh 1
Minh Tú rạng rỡ check in tại quán cà phê yêu thích của mình tại đây

"Ngày đầu tiên tại Long An. Việc đầu tiên là Tú quay lại quán cà phê yêu thích ở West Hollywood, gặp người bạn cũ, thời tiết hơi se lạnh, ly cà phê Capuchino nóng khởi đầu ngày mới thiệt thư thái.

Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ và ấm áp nhá", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh mới, cư dân mạng đã soi được một chiếc nhẫn kiểu dáng đơn giản được nữ siêu mẫu đeo trên ngón áp út - nơi thường đeo nhẫn kết hôn. Với chi tiết này, dân tình đoán rằng liệu có phải Minh Tú đã được bạn trai người Đức cầu hôn và việc cô tạm ngưng hoạt động showbiz là để đi gặp bố mẹ bạn trai?

Minh Tú khoe ảnh check in ở nước ngoài, lộ bằng chứng sắp kết hôn? Ảnh 2
Chiếc nhẫn trên ngón áp út của cô được cho là nhẫn đính hôn của bạn trai người Đức

Xuất thân từ lĩnh vực người mẫu, sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Tú đã dần khẳng định vị trí trong giới showbiz. Không chỉ mang về thành công nhất định cho bản thân, Minh Tú còn là một huấn luyện viên "mát tay" khi góp phần vào loạt thành tích đáng nể của các mĩ nhân Việt trên đấu trường sắc đẹp thế giới như: Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021, Bella Vũ trở thành Miss Eco Teen International. 

Xem thêm: Minh Tú thông báo sẽ xa Việt Nam một thời gian

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN