Giải Trí

Giải Trí

Minh Tú kể về chuyện tình bạn trai ngoại quốc, còn bật mí điều đặc biệt về siêu đám cưới

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trước thắc mắc của nhiều người về việc yêu trai Tây 9 năm trong bí mật, Minh Tú đã có lời giải đáp.

Mới đây, trong một clip hậu trường Minh Tú cho biết, chuyện tình của cô đã nhiều lần tan rồi hợp. Cả hai quen biết nhau vào năm 2011, sau một năm thì tiến đến mối quan hệ hẹn hò nhưng chỉ được một thời gian thì “đường ai nấy đi”. Minh Tú gặp lại người yêu trong quán cà phê vào năm 2018. Từ duyên phận đó mà cả hai giải toả những khúc mắc và làm lành với nhau. 

Minh Tú đăng ảnh khoe bạn trai vào sinh nhật 30 tuổi.
 
Minh Tú cho biết, chuyện tình của cô đã nhiều lần tan rồi hợp. 

Trước đó, vào dịp sinh nhật lần thứ 30, Minh Tú đăng ảnh bên bạn trai. Chia sẻ về sự xuất hiện của người yêu, Minh Tú nói cô vừa hạnh phúc vừa áp lực.

Người mẫu Minh Tú chia sẻ bạn trai cô tên Chris. Anh sinh ra ở Đức nhưng sinh sống và làm việc tại châu Á trong 15 năm qua. Minh Tú cũng tiết lộ bạn trai là người làm việc theo giờ hành chính nên thời gian gặp mặt không nhiều và khi dẫn về ra mắt gia đình, mẹ của nữ siêu mẫu quý người yêu con gái ra mặt. Bên cạnh đó, Minh Tú và bạn trai là 2 người thuộc 2 nền văn hoá khác nhau nên đôi khi sẽ có suy nghĩ khác nhau. 

Minh Tú cũng tiết lộ bạn trai là người làm việc theo giờ hành chính nên thời gian gặp mặt không nhiều.
Minh Tú và bạn trai người Đức. 

Tuy nhiên sau 9 năm bên nhau thì cả hai đã dung hoà và thấu hiểu hơn. Minh Tú cho biết cũng đã gặp mặt bố mẹ đàng trai và họ quan tâm vào cuộc sống của cả hai hơn là đời tư, công việc mà nữ siêu mẫu đang làm. Nói về chuyện đám cưới, Minh Tú chưa biết vẫn còn lâu vì cả hai vẫn còn công việc và "chưa có tiền".

Minh Tú sinh năm 1991, được biết tới sau khi giành giải Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013Á quân Asia's Next Top Model 2017. Năm 2018, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và lọt vào top 10. Minh Tú cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cuộc thi The Face Vietnam The Look Vietnam 2017. Cô còn là giám khảo khách mời trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Minh Tú cho biết cũng đã gặp mặt bố mẹ đàng trai.
Nói về chuyện đám cưới, Minh Tú chưa biết vẫn còn lâu vì cả hai vẫn còn công việc và "chưa có tiền".

Người hâm mộ đang rất mong chờ tin hỷ của Minh Tú và bạn trai. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN