Giải Trí

Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm'

Minh Đạo
Chia sẻ

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng hồi đáp người hâm mộ không thích cô nàng úp mở chuyện tình cảm với người yêu cũ Andree.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú tham gia một sự kiện và gây bất ngờ lớn khi xuất hiện bên Rapper Andree. Cộng đồng fan ngay lập tức đưa ra dự đoán 2 nghệ sĩ cá tính từng có thời gian yêu nhau rồi chia tay nay đã "nối lại tình xưa". Tuy vậy, Minh Tú chỉ có biết quan hệ giữa cô và Andree chỉ là "người yêu cũ".

Ngay sau đó lại xuất hiện hình ảnh một người mẫu nữ bên cạnh Andree trong một sản phẩm âm nhạc. Dù giấu kín mặt nhưng fan vẫn cho rằng đó chính là Minh Tú. Cùng với những lần úp mở trên mạng xã hội, cư dân mạng không khỏi thắc mắc vì sao cả Andree lẫn Minh Tú lại nhiệt tình "phát tín hiệu" nhưng lại "ậm ừ" xác nhận rõ ràng mối quan hệ.

Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 1
Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 2

Mới đây, một fan đã lên tiếng thẳng thắn cho rằng việc mập mờ mối quan hệ với tình cũ của Andree là điều không hay. Người này còn cho rằng 2 nghệ sĩ "câu kéo" chuyện tình yêu dù đã chia tay nhiều năm nhằm mục đích gây chú ý.

Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 3
Fan góp ý chân thành khi cho rằng Minh Tú gây chú ý bằng cách úp mở chuyện tình cũ,

Lập tức, Minh Tú có lời hồi đáp đối với người hâm mộ có lời khuyên chân thành này. Á quân Asia's Next Top Model 2017 cho biết câu chuyện bên trong mối quan hệ của cô và Andree không như mọi người nhìn thấy, suy đoán. Hơn nữa, dù bị cho là "câu kéo" không hay, Minh Tú vẫn muốn được tôn trọng quyền tự do của bản thân: "Không ai có thể ngăn cản hay cấm đoán việc bạn suy nghĩa, cũng giống như không ai có thể cấm đoán sự tự do của mỗi người".

Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 4
Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 5
Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 6
Minh Tú đáp trả khi bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree để gây chú ý: 'Tự do mỗi người không thể cấm' Ảnh 7

Trước đó, trên mạng xã hội râm ran thông tin Andree hẹn hò với học trò cũ của Minh Tú - người mẫu Thiên Nga. Chia sẻ về điều này, nữ siêu mẫu cho biết: "Cái đó chỉ là tin đồn thôi chứ tôi cũng chưa được xác nhận là có đúng hay không.

Tôi không có cảm xúc gì. Tuy nhiên, cái đó chỉ là tin đồn thôi, còn thiệt hay không thì tôi không biết. Giả sử nếu như có thì vẫn bình thường. Tôi với người yêu cũ vẫn là bạn và nói chuyện với nhau về những vấn đề mà 2 đứa thích như âm nhạc hay là mua sắm".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất