saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Tú chính thức xin lỗi vì hình ảnh phản cảm tại chùa, phân trần lý do phía sau

Bảo Bảo
Chia sẻ

Đa số cư dân mạng đều không đồng tình với lời giải thích từ Minh Tú.

Sau Sau khi bị chỉ trích dữ dội vì trang phục không phù hợp trong khi đi lễ chùa, mới đây, Minh Tú đã chính thức gửi lời xin lỗi. Cô chia sẻ: "Nãy giờ có rất nhiều bạn inbox cho Minh Tú về câu chuyện bộ hình đầu năm thì Minh Tú cũng chính thức lên tiếng cho vấn đề này. Minh Tú xin lỗi vì đầu năm đã gây nên những tranh cãi không đáng có như thế này.

Minh Tú đi chụp ảnh thời trang khai máy đầu xuân cho photo ruột của Tú. Trước đó, có vào Chùa thắp hương, với quần áo chỉnh tề như ảnh. Còn việc đứng ngoài khuôn viên với trang phục chưa đẹp trong mắt công chúng, Minh Tú xin rút kinh nghiệm cho bản thân. Lần tới sẽ diện áo dài chỉn chu như đã từng đến đây chụp ảnh".

Minh Tú chính thức xin lỗi vì hình ảnh phản cảm tại chùa, phân trần lý do phía sau Ảnh 1

Trước khi lên tiếng xin lỗi, Minh Tú đã có một bài viết đầy ẩn ý trên Instagram: "Mọi sự đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của những người quan sát.

Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta trông như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy thuộc vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó".

Minh Tú chính thức xin lỗi vì hình ảnh phản cảm tại chùa, phân trần lý do phía sau Ảnh 2

Dẫu biết rằng chia sẻ của Minh Tú có hàm ý mỗi người một ý kiến khác nhau về phong cách nhưng lời phân trần này có vẻ vẫn chưa khiến cư dân mạng hài lòng. Nhiều bình luận cho rằng việc nữ siêu mẫu chọn phong cách thời trang hở hang vốn dĩ đã phản cảm tại còn tạo dáng có phần "lố" tại cảnh chùa là điều không nên. Chính vì thế chia sẻ "vạn sự tại tâm" của Minh Tú khiến cô tiếp tục nhận về không ít "gạch đá" từ phía cư dân mạng.

Minh Tú chính thức xin lỗi vì hình ảnh phản cảm tại chùa, phân trần lý do phía sau Ảnh 3
Minh Tú chính thức xin lỗi vì hình ảnh phản cảm tại chùa, phân trần lý do phía sau Ảnh 4
Minh Tú chính thức xin lỗi vì hình ảnh phản cảm tại chùa, phân trần lý do phía sau Ảnh 5

Trước đó, Chi Pu cũng bị cư dân mạng chỉ trích khi mặc váy ngắn và không đeo khẩu trang khi viếng chùa. Nhiều người cho rằng không thể lấy lý do gì để biện minh cho lỗi trang phục khi đi đến những nơi chốn cần sự trang nghiêm như vậy, huống hồ là người nổi tiếng thì lại càng cần phải giữ hình ảnh cho bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN