Giải Trí

Giải Trí

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Minh Tú và hàng loạt sao Việt tỏ ra bức xúc khi trước phát ngôn của chủ tịch MGI về Thiên Ân.

Trên mạng xã hội đang xuất hiện làn sóng phẫn nộ từ công chúng  về phát ngôn của chủ tịch Miss Grand Internationa. Ông liên tục đưa ra lời lẽ mang tính “bạo lực ngôn từ” với Thiên Ân. Nhiều người đẹp Vbiz không giấu nổi bức xúc thể hiện thái độ khó chịu trước lời lẽ kém duyên này của ông Nawat. 

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 1
Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 2
Minh Tú và hàng loạt sao Việt tỏ ra bức xúc khi trước phát ngôn của chủ tịch MGI về Thiên Ân.

Mới đây, trên Instagram Minh Tú đã thể hiện sự bức xúc khi chia sẻ lại clip ngắn của Thiên Ân nói về vấn nạn Bạo lực trong Miss Grand Vietnam 2022 kèm chú thích: “Bạo lực ngôn từ”. Siêu mẫu ẩn ý nhắc đến phát ngôn của ông Nawat về Thiên Ân với thái độ khó chịu, bức xúc.

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 3
Chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil về lý do loại Thiên Ân khỏi top 10 gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Ngoài Minh Tú, còn nhiều người đẹp khác không đồng tình với phát ngôn trên của chủ tịch Miss Grand Internationa. Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ bức xúc: “Tẩy chay người vô văn hoá, ứng xử chợ búa. Kém sang quá vậy”.

Cụ thể, trong livestream chiều 26/10, ông Nawat nói Đoàn Thiên Ân là thí sinh duy nhất có "thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Do đó, top 20 và giải Country's power of the year là kết quả vừa vặn với thí sinh Việt Nam. "Tôi không biết các bạn muốn tốt hơn thế nào nữa? Chẳng nhẽ loại Brazil hoặc đánh trượt đại diện chủ nhà Indonesia để đưa Việt Nam vào? Nhưng thực ra Indonesia đã cố gắng hết mình", ông nói. Bên cạnh đó, Chủ tịch Miss Grand International cũng cho biết ban tổ chức không thể loại Engfa Waraha của Thái Lan vì ông sợ bị người Thái mắng chửi.

Minh Tú bức xúc khi Thiên Ân liên tục bị chủ tịch Miss Grand International 'body shaming' Ảnh 4

Xem thêm clip:

Chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil về lý do loại Thiên Ân khỏi top 10 gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích Chủ tịch Miss Grand International vì cho rằng ông "bạo lực ngôn từ".

Xem thêm: Không chỉ Đoàn Thiên Ân, chủ tịch Miss Grand còn lên tiếng 'miệt thị ngoại hình' một nàng Hậu khác

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN