Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Kỳ Duyên - Minh Triệu tố bị 'đàn chị' tác động vật lý ngay trên phim trường

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Ồn ào của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu với hai 'đàn chị' mới đây đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây ồn ào liên quan đến cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu với hai "đàn chị" đình đám trong làng mốt Việt là Anh Thư và Vũ Thu Phương đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Theo đó sau khi tập đầu tiên một chương trình truyền hình được lên sóng, hàng loạt "drama" đã nổ ra. Cụ thể mọi chuyện xuất phát từ việc mong muốn đổi vị trí đứng của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu với hai "đàn chị", song điều này đã khiến Anh Thư và Vũ Thu Phương tức giận, cho rằng "đàn em" quá ngang ngược. 

Kỳ Duyên - Minh Triệu tố bị 'đàn chị' tác động vật lý ngay trên phim trường Ảnh 1
Kỳ Duyên - Minh Triệu bị hai "đàn chị" tố ngang ngược.

Xem thêm: Siêu mẫu Vũ Thu Phương: 'Trải qua nhiều thăng trầm, tôi không còn muốn tranh giành hào quang'

Không dừng lại ở đó, sau khi chương trình lên sóng, siêu mẫu Minh Triệu đã có những giải bày trên trang cá nhân. Thậm chí cô còn gây sốc khi cho biết đã bị Vũ Thu Phương "tác động vật lý" ở trường quay trước nên mới có thái độ khó chịu. 

Kỳ Duyên - Minh Triệu tố bị 'đàn chị' tác động vật lý ngay trên phim trường Ảnh 2
Minh Triệu sau đó đã có bài đăng tố bị Vũ Thu Phương tác động vật lý.

Siêu mẫu Minh Triệu cho hay: "Trước khi quay phần kết của hình hiệu là phần quay diễn đấu kiếm đôi giữa Duyên - chị Thư, Triệu và chị Vũ Thu Phương. Chị Phương và Triệu đã không tìm được tiếng nói chung trong quá trình tương tác. Triệu đề xuất hai chị em diễn nhịp nhàng để đảm bảo quay hình cho đẹp, không bị loạng choạng khi chị Vũ Thu Phương cứ diễn liên tục tấn công vì vốn dĩ mình đang quay hình chứ không phải người chơi đấu kiếm chuyên nghiệp. 

Còn chị Phương sau ba lần Triệu có nhắc chị diễn nhưng đã đánh trúng vào mặt và tay Triệu rồi thì cũng để lại cho Triệu nhiều vết tích. Có lẽ mỗi người đều có bức xúc từ nhiều việc trước đó, nên câu chuyện tìm được tiếng nói chung trong việc dàn xếp lại vị trí quay hình trở nên khó khăn, căng thẳng hơn trong bối cảnh đó và dẫn đến ngày càng nhiều những sự gay gắt không đáng có".

Kỳ Duyên - Minh Triệu tố bị 'đàn chị' tác động vật lý ngay trên phim trường Ảnh 3
Ảnh chụp màn hình Facebook "Pham Dinh Minh Trieu".

Những chia sẻ của siêu mẫu Minh Triệu sau đó đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Sau bài đăng của "đàn em", siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng nhanh chóng có động thái gây chú ý. Theo đó, cô chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Gắp lửa bỏ tay người vậy luôn".

Kỳ Duyên - Minh Triệu tố bị 'đàn chị' tác động vật lý ngay trên phim trường Ảnh 4
Siêu mẫu Vũ Thu Phương sau đó cũng có bài đăng đầy ẩn ý đáp trả.

Hiện ồn ào của siêu mẫu Vũ Thu Phương, Anh Thư với hai "đàn em" là Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn đang là chủ đề bàn tán của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Ái nữ nhà Vũ Thu Phương được khen đẹp sắc sảo như một quý cô

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ