saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Triệu bất ngờ hé lộ 'sắp kết hôn' nhưng đối tác không phải Kỳ Duyên, người ấy là ai?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất được siêu mẫu Minh Triệu đăng tải gây xôn xao dư luận.

Minh Triệu và Kỳ Duyên là cặp đôi chân dài nổi tiếng được người yêu mến. Từng nhiều lần vướng nghi án hẹn hò nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận hay phản bác vấn đề này. Việc thường xuyên công khai góp mặt cùng nhau trong các sự kiện khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ này.

Minh Triệu bất ngờ hé lộ 'sắp kết hôn' nhưng đối tác không phải Kỳ Duyên, người ấy là ai? Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, netizens được dịp xôn xao với bức hình siêu mẫu Minh Triệu vừa đăng tải cách đây không lâu. Trong ảnh, xuất hiện hai đôi bàn tay được cho là của Minh Triệu và một người đàn ông nào đó chưa rõ danh tính. Đáng chú ý, cư dân mạng soi ra cả hai mang đồng hồ cặp và thậm chí nhẫn cũng giống hệt nhau.

Minh Triệu bất ngờ hé lộ 'sắp kết hôn' nhưng đối tác không phải Kỳ Duyên, người ấy là ai? Ảnh 2

Với những chi tiết này, nhiều người cho rằng có thể Minh Triệu quyết định tiến tới hôn nhân ở độ tuổi ngoài 30. Danh tính của "người ấy" vẫn là một bí mật chưa được người đẹp công bố. Nhưng "trốn đâu cho thoát" với "đôi mắt cú vọ" tinh tường của netizens. Một bình luận cho rằng đôi bàn tay còn lại kia rất có khả năng chủ nhân là nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, bạn thân của Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên. 

Minh Triệu bất ngờ hé lộ 'sắp kết hôn' nhưng đối tác không phải Kỳ Duyên, người ấy là ai? Ảnh 3

Sau khi xem xét, nhiều người cũng rất bất ngờ với sự tương đồng giữa bàn tay của Lê Thanh Hòa và bàn tay trong bức ảnh. Cả hai đều rất trắng trẻo và móng được cắt tỉa gọn gàng. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán một chiều từ phía dư luận, sự thật ra sao vẫn phải đợi chính chủ lên tiếng xác minh.

Minh Triệu bất ngờ hé lộ 'sắp kết hôn' nhưng đối tác không phải Kỳ Duyên, người ấy là ai? Ảnh 4

Được biết, Kỳ Duyên - Minh Triệu và cả nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đều đang có mặt tại Đà Lạt tận hưởng chuyến du lịch cùng hội bạn thân. Mặt khác, Lê Thanh Hòa vừa đăng ảnh Minh Triệu và nhóm bạn thân đang vui vẻ chuẩn bị cho bữa tiệc tối tại thành phố ngàn hoa.

Minh Triệu bất ngờ hé lộ 'sắp kết hôn' nhưng đối tác không phải Kỳ Duyên, người ấy là ai? Ảnh 5
Hiện bài viết của Minh Triệu đang nhận nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN