Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Thuận đi tìm Chân Ái, muốn tìm bạn đồng hành lâu dài trong chặng đường phía trước

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Minh Thuận mong tìm được 'nửa kia' của mình trên sân khấu Chân Ái.

Minh Thuận chàng trai có vẻ ngoài lãng tử, giọng hát trầm ấm. Hiện tại, đang là sinh viên trường đại học Công nghệ thông tin. Ngoài ra, anh còn làm ca sĩ, Minh Thuận cho biết anh được mọi người nhận xét là chàng trai vui tính, hòa đồng nhưng lại khắt khe trong công việc. 

Đến với chương trình, Minh Thuận cho biết: "Tôi muốn tìm một người để đồng hành. Đã 3 năm rồi tôi chưa yêu ai. Vì lo học và làm việc quá nên cũng chưa có quen một ai để tìm hiểu nên. Đây là lúc vừa xong tốt nghiệp, đã có việc làm nên muốn tìm một người đồng hành lâu dài trong chặng đường phía trước".

Kể về mối tình trước đó, Minh Thuận tiết lộ: "Chúng tôi quen nhau từ hồi còn học cấp 3 dưới quê. Chúng tôi quen nhau đến năm nhất đại học. Khi đó, mỗi đứa học một trường do công việc của mình khá bận. Sau đó, xảy ra khá nhiều chuyện thấy cả hai không còn hợp nhau nữa nên quyết định chia tay. Chúng tôi chia tay trong êm đẹp và giữ mối quan hệ bạn bè. Đó là mối tình sâu đậm nhất với tôi".

Minh Thuận cho biết, trước đó cũng tìm hiểu vài mối quan hệ nhưng đó chỉ là mối tình nhỏ, tình yêu tuổi học trò thời cấp 2, kết thúc rất nhanh.

Anh kể thêm: "Từ đó đến nay tôi có tìm hiểu thêm một vài mối quan hệ nhưng cảm thấy chưa phù hợp nên chỉ dừng ở mức bạn bè thôi chứ chưa đến giai đoạn cả hai rung động".

Minh Thuận cho biết, mọi người đánh giá anh là người lạnh lùng. Anh kể: "Nếu ai chưa tiếp xúc thì sẽ thấy tôi là người khá lạnh lùng. Nhưng thật ra tôi lại là một người hòa đồng. Vì trong tất cả mọi công việc tôi đều là người khởi xướng. 

Khi ở trong trường, lớp tôi ở trên ban chỉ huy đoàn hội. Tôi là chủ nhiệm của câu lạc bộ văn nghệ, nói chung mọi thứ tôi rất hòa đồng. Và kiểu trong công việc thì tôi lại làm theo cảm xúc nhưng khi đã làm lại rất kỹ".

Xem thêm: MC Xuân Bắc: 'Người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN