Giải Trí

Minh Quân: 'Tôi hoàn toàn rung động bởi Quế Trân, hạnh phúc vì đã tìm được Chân Ái cho mình'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Quế Trân và Minh Quân đã được ghép đôi trong chương trình Chân Ái.

Quế Trân đã được trở lại sân khấu Chân Ái trong tập 15 sau khi chưa tìm được Chân Ái trong tập trước đó. Sau một lần bị "hụt" thì đến vòng này, cô nàng 9X đã tìm được Chân Ái của mình là anh chàng Minh Quân.

Cùng với SAOstar, kết nối với Minh Quân - Quế Trân cùng lắng nghe chia sẻ về cảm xúc cả hai khi tìm thấy nhau nhé.

Với Quế Trân, cô hạnh phúc cho biết: "Lúc đó em rất hồi hộp, khi anh Xuân Bắc có hỏi em đoán tên người mà Minh Quân lựa chọn, thật sự khi đó rất run nhưng vẫn tự tin nói đó là mình. Hầu như các mối tình trước em đều là người tỏ tình. Đây là lần đầu tiên em được tỏ tình nên thấy rất hạnh phúc và muốn đắm chìm trong cảm giác đó".

Đứng giữa sự lựa chọn nhưng Minh Quân quyết định chọn Quế Trân. Chia sẻ về quyết định này, chàng 9X cho biết: "Vì ở vòng tập nhà chúng tôi đã nhận ra Quế Trân hợp với tính cách của tôi nhất trong 3 bạn nữ. Đặc biệt là thích nấu ăn, Quế Trân là cô gái mạnh mẽ, tự lập từ rất sớm làm tôi cảm động. 

Chính vì thế, có nhiều yếu tố khiến tôi dần dần có thiện cảm với Quế Trân hơn. Đến ngày hôm nay, đứng trước sân khấu được mặt chạm mặt tôi hoàn toàn bị rung động bởi Quế Trân".

Minh Quân chia sẻ: "So những lần yêu trước, lần tỏ tình này có nhiều khác biệt. Khi yêu ai, tôi thường dành thời gian tìm hiểu khá lâu nhưng lần này rất nhanh. Chỉ cần tiếp xúc qua ánh mắt, cử chỉ tôi đã cảm nhận được Quế Trân cô gái vui vẻ, tâm lý. Hạnh phúc ơn tôi đã tìm được Chân Ái của đời mình".

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Photo

Lợi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất