saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Quân gây phẫn nộ khi mắng kẻ bôi nhọ Hoài Linh là 'tuyệt tử tuyệt tôn'

Giang Vũ
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Minh Quân về những kẻ bôi nhọ Hoài Linh khiến netizen phẫn nộ, hiện nam ca sĩ đã ẩn bài viết khỏi trang cá nhân.

Hôm 22/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo, Hoài Linh không có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản đồng thời không khởi tố vụ án. Biết được tin, nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng đến nam danh hài như Cát Phượng, Hứa Minh Đạt, Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du, Dương Yến Ngọc, Vũ Hà... Đáng chú ý là dòng chia sẻ của Minh Quân liên quan đến vụ việc.

Minh Quân gây phẫn nộ khi mắng kẻ bôi nhọ Hoài Linh là 'tuyệt tử tuyệt tôn' Ảnh 1
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo Hoài Linh không chiếm đoạt tiền từ thiện.

Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca Mùa Thu Vàng viết: "Chúc mừng anh, mọi việc giờ đã sáng tỏ. Tiếp sau đây là lúc bỏ những kẻ vu khống vào tù. Ngoài ra còn có nhiều 'đồng nghiệp' hùa theo nói xấu, chà đạp, thêm dầu vào lửa, dậu đổ bìm leo lắm. Em ghim hộ anh hết rồi nhé".

Minh Quân gây phẫn nộ khi mắng kẻ bôi nhọ Hoài Linh là 'tuyệt tử tuyệt tôn' Ảnh 2
Minh Quân gây phẫn nộ khi mắng kẻ bôi nhọ Hoài Linh là 'tuyệt tử tuyệt tôn' Ảnh 3
Những chia sẻ của Minh Quân khi hay tin Hoài Linh 'trắng án'.

Đặc biệt, dưới phần bình luận, nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Thật tuyệt vời, mong là tiếp sau đây những kẻ nào tố cáo sai sự thật, dựng chuyện để bôi nhọ nhân phẩm và danh dự của người khác, những kẻ cùng ăn lộc tổ nghiệp mà thêm dầu vào lửa, dậu đổ bìm leo để trù dập đồng nghiệp thì TRỜI TRU ĐẤT DIỆT - TUYỆT TỬ TUYỆT TÔN".

Minh Quân gây phẫn nộ khi mắng kẻ bôi nhọ Hoài Linh là 'tuyệt tử tuyệt tôn' Ảnh 4
Ca sĩ Minh Quân.

Ngay lập tức, phát ngôn này của Minh Quân vướng phải nhiều tranh cãi. Hầu hết netizen đều bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng, anh sử dụng từ ngữ khó nghe, nặng nề có phần quá đáng, cay nghiệt với người khác, không phù hợp với người của công chúng.

Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Minh Quân đã ẩn chia sẻ này khỏi trang cá nhân. Hiện, nam ca sĩ cũng chưa có bất cứ phản hồi liên quan nào.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN