saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Quân 'bóc trần' cuộc sống thực tế: 'Nó không hề cổ tích và lãng mạn'

Phương Vy
Chia sẻ

Điều Minh Quân mong muốn chính là truyền tải những câu chuyện có thật tới khán giả.

Thời gian gần đây cách ứng xử của một số nghệ sĩ trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ từ công chúng. Một trong những sao Việt thường xuyên vướng vào luồng ý kiến trái chiều bởi phát ngôn gây "sốc" chính là ca sĩ Minh Quân. Ở trên mạng xã hội, anh là một nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân tới khán giả.

Vào năm 2017, Minh Quân từng khiến dân tình bàn tán khi tự tay sửa bài đăng đến 18 lần nhằm thể hiện ý kiến mong muốn Cục nghệ thuật biểu diễn "thanh lọc" một số người dùng danh nghĩa "ca sĩ" để đi hát kiếm tiền. Chưa dừng lại ở đó mỗi khi có sự kiện hoặc thông tin mới, nam ca sĩ luôn thẳng thắn nói lên suy nghĩ của bản thân bất chấp sự "ngán ngẩm" của một bộ phận khán giả.

Minh Quân 'bóc trần' cuộc sống thực tế: 'Nó không hề cổ tích và lãng mạn' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Minh Quân
Minh Quân 'bóc trần' cuộc sống thực tế: 'Nó không hề cổ tích và lãng mạn' Ảnh 2
Dù đã nỗ lực nắn nót đến 18 lần cho một bài viết cách đây 5 năm trước, nhưng khán giả vẫn bất bình trước hành động của nam ca sĩ
Minh Quân 'bóc trần' cuộc sống thực tế: 'Nó không hề cổ tích và lãng mạn' Ảnh 3
Tại thời điểm khi dịch Covid-19 bùng phát vào năm ngoái, việc Minh Quân liên tục cập nhật thông tin và thường xuyên trả lời cực "gắt" với bình luận trái chiều khiến dân tình không ít lần "dậy sóng"

Mới đây khi có dịp tâm sự với SAOstar, Minh Quân chia sẻ anh chỉ muốn truyền tải những câu chuyện có thật tới khán giả ở trên mạng xã hội: "Đối với suy nghĩ của bản thân tôi, tất nhiên mọi người luôn muốn nghe cái gì đó nó cổ tích và lãng mạn nhưng cuộc sống thực tế không hề như vậy. Tôi không quan tâm đến ý kiến trái chiều gì cả, quan trọng là câu chuyện có thực hay không thôi".

Điều giọng ca Nếu phải xa nhau mong muốn chính là sự nghiệp ca hát của các ca sĩ được tôn trọng về chuyên môn: "Đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến nghề nghiệp, với tư cách là một nghệ sĩ có ít nhiều hoạt động trong nghề, thì tôi đưa ra quan điểm của người làm nghề. Tôi muốn nghề này phát triển theo định hướng tôn trọng chuyên môn của nghề, chứ không phải chỉ là hào nhoáng của showbiz không".

Minh Quân 'bóc trần' cuộc sống thực tế: 'Nó không hề cổ tích và lãng mạn' Ảnh 2
Sự tận tâm và chăm chỉ với sự nghiệp nghệ thuật chính là điều khán giả yêu mến ở nam ca sĩ trong nhiều năm qua
Minh Quân 'bóc trần' cuộc sống thực tế: 'Nó không hề cổ tích và lãng mạn' Ảnh 3
Minh Quân sinh năm 1980, anh gây ấn tượng với công chúng bởi chất giọng truyền cảm và phong cách biểu diễn lịch lãm

Cách đây nhiều năm về trước, Minh Quân từng là nam ca sĩ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ nhiều đối tượng khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật và thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu lớn nhỏ.

Xem thêm: Long Nhật lên tiếng trước hình ảnh phản cảm bị phát tán trên mạng xã hội

Xem thêm clip: Hòa Minzy: "Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người yêu cũ"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN