Giải Trí

Giải Trí

Minh Kỳ - Phước Khang đội BigDaddy - Emily đọ giọng với sáng tác mới 'Nhà mất điện' siêu catchy

Thành Duy
Chia sẻ

Tiết mục thi đấu sôi động và hấp dẫn của Minh Kỳ - Phước Khang khuấy đảo sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Thi đấu với nhau trong tập 7 vòng Đối mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, hai giọng ca tinh nghịch và đáng yêu, Minh Kỳ và Phước Khang đã làm cho khán giả vô cùng hào hứng. Hai cậu bé tài năng mang đến một sáng tác hoàn toàn mới mang tên Nhà mất điện có giai điệu sôi động và catchy.

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Minh Kỳ sở hữu chất giọng trong trẻo với những nốt cao, sáng và phong cách biểu diễn năng động, tràn đầy năng lượng. Phước Khang gây ấn tượng bởi giọng ca trầm, khàn đặc trưng nên làm chủ cực tốt những nốt thấp và quãng rộng.

Cả Minh Kỳ và Phước Khang ở vòng Lộ diện đều cho thấy được khả năng trình diễn linh hoạt trên sân khấu và tương tác tốt với khán giả. Do đó, đây có thể nói là một tiết mục cân tài cân sức và quyết định chiến thắng bởi yếu tố thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc. 

Huấn luyện viên Hưng Cao nhận xét: "Hai con như hai mảnh ghép, bổ trợ cho nhau những phần mà đối phương còn thiếu để có thể mang đến một tiết mục hay như thế này!". Riêng HLV Lưu Hương Giang nghiêng về phía Minh Kỳ nhiều hơn vì cậu bé sở hữu thần thái rất cuốn hút khi biểu diễn. 

Huấn luyện viên Emily chia sẻ: "Nếu xét về tổng thể, Minh Kỳ nhỉnh hơn một chút. Mặc dù lúc tập, Phước Khang khá nhút nhát nhưng khi biểu diễn, con đã làm tốt hơn cô mong đợi". Cuối cùng, BigDaddy đã quyết định lựa chọn Minh Kỳ là thí sinh được bước tiếp dựa trên chiến thuật và màu sắc phù hợp với BigFamily. 

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN