saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Hằng và những bộ trang phục diễn gây tranh cãi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trước bộ 'áo yếm có tà', nữ ca sĩ cũng nhiều lần gây tranh cãi về trang phục, thậm chí cô từng bị phạt.

Sau khi chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai hơn 10 tuổi và thông báo kết hôn vào tháng 6 này, Minh Hằng càng được khán giả quan tâm nhiều hơn từng “nhất cử nhất động” của nữ nghệ sĩ.

Minh Hằng và những bộ trang phục diễn gây tranh cãi Ảnh 1
Mỹ nhân sinh năm 1987 sẽ lê xe hoa vào tháng 6 tới đây

Sở hữu tài năng, nhan sắc lẫn gu thời trang đỉnh cao, người đẹp sinh năm 1987 luôn khiến người hâm mộ trầm trồ ở mỗi lần xuất hiện, tuy nhiên cũng không thiếu những lần Minh Hằng khiến khán giả thắc mắc với những bộ trang phục đi diễn của mình.

“Áo yếm có tà”  

Ngày 25/3 vừa rồi, Minh Hằng đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh buổi biểu diễn mới nhất của mình. Cô cho biết buổi biểu diễn có đến 90% là người Hàn Quốc do đó nữ ca sĩ đã quyết định mặc áo dài nhằm quảng bá nét đẹp truyền thống Việt Nam. 

Minh Hằng và những bộ trang phục diễn gây tranh cãi Ảnh 2
Dù khá đẹp nhưng khán giả không thể nhận ra đây là  áo dài 

Kèm bài đăng của giọng ca Một vòng trái đất là những hình ảnh của cô trong bộ trang phục được cô gọi là áo dài. Tuy nhiên bộ trang phục này lại khiến rất nhiều dân mạng không đồng tình, cho rằng bộ trang phục này không thể gọi là áo dài vì đã bị cách tân quá nhiều khiến bộ trang phục trông giống váy hơn là áo dài. Một cư dân mạng còn đặt tên cho bộ trang phục là “áo yếm có tà”.

Gợi cảm quá đà

Trước đó vào năm 2014, ca sĩ sinh năm 1987 cũng từng mất điểm vì trang phục trong một buổi biểu diễn tại Hà Tĩnh. Tuy mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng ấn tượng nhưng bộ trang phục táo bạo với thiết kế phần ngực quá khiêm tốn khiến vòng 1 của nữ ca sĩ bị chèn ép quá đà, không còn dừng lại ở mức độ gợi cảm. 

Minh Hằng và những bộ trang phục diễn gây tranh cãi Ảnh 3
Bộ trang phục khiến vòng 1 như muốn tràn ra ngoài hồi 2014

Sự việc khiến Minh Hằng mất điểm trong mắt công chúng và cho rằng cô quá táo bạo. Chỉ có người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn ủng hộ phong cách thời trang của Minh Hằng.

Nhận "gạch đá" và chịu phạt

Sở dĩ, ở sự cố năm 2014 Minh Hằng bị nhận xét “ngựa quen đường cũ” là do vào năm 2011 nữ ca sĩ từng có phần trình diễn tại một đêm nhạc từ thiện ở Quảng Bình với trang phục hở hang nhạy cảm. Nữ ca sĩ khi ấy đã diện trang phục ren khoe da thịt cùng chiếc quần bó sát và vô tình để lộ vùng nhạy cảm. 

Minh Hằng và những bộ trang phục diễn gây tranh cãi Ảnh 4
Bộ trang phục này từng khiến nữ ca sĩ nhận về vô số gạch đã và bị phạt

Sau sự việc, Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng chiếc quần ren có 2 lớp và rất kín đáo. Tuy nhiên, cô vẫn bị phạt 3,5 triệu vì diện đồ phản cảm đồng khiến hình tượng của cô chịu nhiều ảnh hưởng.

Minh Hằng và những bộ trang phục diễn gây tranh cãi Ảnh 5

Có vẻ sau những lần làm mất điểm nghiêm trọng trong mắt khán giả, Minh Hằng đã cố gắng cải thiện hơn trong phong cách thời trang khi biểu diễn. Ở mỗi lần gây tranh cãi của nữ ca sĩ không còn bị khán giả lên án quá gay gắt như những lần trước. Đối với sự việc lần này, hiện tại phía nữ ca sĩ cũng như đội ngũ đảm nhận trang phục vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN