Giải Trí

Giải Trí

Mới đầu năm, Minh Hằng và Ngọc Trinh đồng loạt đăng đàn vì bị chơi xấu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của Minh Hằng và Ngọc Trinh ngay trong sáng mùng 3 Tết Nguyên Đán đã khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Hằng và diễn viên Ngọc Trinh đã đồng loạt đăng đàn chia sẻ về việc bị chơi xấu.

Mới đầu năm, Minh Hằng và Ngọc Trinh đồng loạt đăng đàn vì bị chơi xấu Ảnh 1
Minh Hằng và Ngọc Trinh đồng loạt đăng đàn về chuyện bị chơi xấu.

Theo đó cả hai đã bức xúc lên tiếng về việc phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 mà Minh Hằng và Ngọc Trinh đảm nhận vai chính đã bị một TikToker quay lén trong rạp, sau đó đăng lên nền tảng TikTok để "câu view".

Mới đầu năm, Minh Hằng và Ngọc Trinh đồng loạt đăng đàn vì bị chơi xấu Ảnh 2
Cả hai đều đảm nhận vai chính trong Chị Chị Em Em 2.

Theo đó Minh Hằng bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân: "Vấn nạn quay lén phim rạp tiếp tục hoành hành. Hiện tại Chị Chị Em Em 2 chỉ mới ra rạp chưa đến 3 ngày, đang là thời điểm "nóng" để đạt doanh thu lớn nhưng lại gặp tình trạng vô ý thức của một bộ phận khán giả. Không chỉ một trích đoạn mà toàn bộ phim từ đầu chí cuối đều bị đăng tải công khai, khiến bộ phim và ê-kíp chịu ảnh hưởng nặng nề.

Và tình trạng đáng báo động là không chỉ một tài khoản và bắt đầu xuất hiện nhiều tài khoản ảo ma chỉ vừa mới lập ra vài tiếng tới hơn 24 tiếng chỉ để leak phim. Chúng tôi có thể làm gì với vấn nạn này, khi đã làm đủ mọi cách, liên lạc với những người có thẩm quyền. Rồi hằng giờ cứ trôi qua mà view vẫn cứ tăng vùn vụt và mọi chuyện vẫn không thể giải quyết dứt điểm với hành vi quay lén bất hợp pháp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi ích của cả đoàn làm phim".

Mới đầu năm, Minh Hằng và Ngọc Trinh đồng loạt đăng đàn vì bị chơi xấu Ảnh 3
Bài đăng của ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Bên cạnh đó Ngọc Trinh cũng bức xúc cho rằng đó là cả công sức của ê-kíp, song những người đăng tải bộ phim lên mạng xã hội đã khiến những công sức ấy mất hết.

"Chị Chị Em Em 2 mới chiếu đã bị chơi xấu rồi cả nhà ơi. Trinh tưởng Tư Nhị trong Chị Chị Em Em 2 là xấu lắm rồi mà thiệt ra mấy đứa leak phim mới xấu số 1 nha. Phim bị quay lén và phát tán trên TikTok. Rất nhiều tài khoản mới lập để leak phim để phá dự án. Công sức của cả ê-kíp có khi mất hết. Tức thiệt luôn á.

Khán giả thích coi phim không có ai làm vậy hết. Trinh rất yêu quý và trân trọng khán giả vì khán giả đều xem phim văn minh và tôn trọng bản quyền phim. Còn leak phim là phải tẩy chay nha. Mọi người ra rạp coi Chị Chị Em Em 2 an ủi ê-kíp nhe. Yêu cả nhà", Ngọc Trinh đăng đàn.

Mới đầu năm, Minh Hằng và Ngọc Trinh đồng loạt đăng đàn vì bị chơi xấu Ảnh 4
Diễn viên Ngọc Trinh cũng bức xúc lên tiếng vì bị chơi xấu.

Hiện bài đăng của Minh Hằng và Ngọc Trinh cũng như sự việc phim Chị Chị Em Em 2 bị đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN