saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Hằng tiết lộ quá trình chuẩn bị hôn lễ: 'Trăm ngàn thứ phải lo', thức cả đêm để xem đồ cưới

Phương Vy
Chia sẻ

Trước thềm đám cưới, Minh Hằng đã có những chia sẻ về việc tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới đây.

Thời gian gần đây các nghệ sĩ nữ trong làng giải trí liên tục thông báo tin vui tới người hâm mộ và khán giả. Minh Hằng cũng không ngoại lệ, vào dịp Valentine Trắng cô đã công khai được bạn trai cầu hôn trước sự bất ngờ của khán giả. Vì từ trước đến nay nữ ca sĩ là một người khá khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư. 

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hằng đã phát trực tiếp để tâm sự về chuyện tổ chức đám cưới. Người đẹp không giấu được sự phấn khích và bỡ ngỡ khi đích thân chuẩn bị hôn lễ sắp tới.

Hình ảnh của Minh Hằng tại livestream mới nhất

Cô hào hứng chia sẻ về việc khảo sát địa điểm tổ chức đám cưới: "Trong thời điểm này mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới, nên khá rối bời. 2 tuần vừa qua mình đã đi nhiều nơi để chọn địa điểm, mình rất thích không gian tại Đà Lạt vì vô cùng mơ mộng. Khi mình xem các lay-out và ý tưởng tổ chức đám cưới cảm thấy đẹp dễ sợ, nếu mình tổ chức ở một nơi không khí lạnh chắc mọi người sẽ cảm thấy lãng mạn hơn".

"Mình không biết chọn nhẫn nào sẽ đi đến cuối cuộc đời, nhìn nhẫn nào cũng mê vì có nhiều phong cách khác nhau, về váy cưới cũng tương tự. Trời ơi một trăm nghìn thứ phải nghĩ, nhưng do mình là nghệ sĩ nên có lợi thế được mặc nhiều trang phục khác nhau nên có thể nắm bắt ưu nhược điểm cơ thể. Nhưng không hề đơn giản, cái gì cũng khó hết. Dù bận rộn nhưng mỗi ngày mình đều cố gắng tập luyện để giữ dáng", Minh Hằng vẫn đang phân vân về váy cưới và nhẫn cưới.

Nhan sắc của nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng

Nữ ca sĩ thể hiện cảm xúc hạnh phúc dù quá trình chuẩn bị hôn lễ khá bận rộn: "Mình từng ước mơ có một đám cưới trên biển, nhưng sau khi lớn đã có suy nghĩ khác. Vì mình đã đợi 35 năm trong cuộc đời nên muốn làm điều gì độc đáo. Lúc này mình bận rộn nhưng là lúc mình thích nhất, đôi khi quá bay bổng ê-kíp phải níu lại. Một khi đã mở máy và xem đồ cưới và nhẫn tới 5h sáng".

Trước thềm đám cưới người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Minh Hằng

Xem thêm: Ngân 98: Từ thiếu nữ nổi loạn cho đến khi chuẩn bị trở thành dâu hiền, vợ đảm

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN