Giải Trí

Giải Trí

Minh Hằng phản ứng ra sao khi được khuyên không nên công khai quá nhiều chuyện bầu bí?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Minh Hằng thoải mái chia sẻ chuyện mang thai con đầu lòng trước công chúng.

Cuộc sống sau khi kết hôn của Minh Hằng được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Minh Hằng phản ứng ra sao khi được khuyên không nên công khai quá nhiều chuyện bầu bí? Ảnh 1
Minh Hằng cho biết lý do cô chọn thụ tinh ống nghiệm là vì độ tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân Minh Hằng đăng tải clip chia sẻ về hành trình mang thai và những tâm sự mẹ bầu. Qua câu chuyện nữ ca sĩ kể, không ít bà mẹ hiểu và đồng cảm. Khán giả dành nhiều lời động viên tới Minh Hằng.

Bên cạnh đó, có người cho rằng: "Khuyên bạn, đang trong giai đoạn đầu mang thai không nên công khai nhiều quá. Khi nào bầu ba tháng trở lên mới chia sẻ cảm xúc cho mọi người nhiều". Đáp lại lời khuyên của khán giả, Minh Hằng cho biết: "Mình qua giai đoạn rồi nên mới dám chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn đã thương yêu và quan tâm".

Minh Hằng phản ứng ra sao khi được khuyên không nên công khai quá nhiều chuyện bầu bí? Ảnh 2
Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng. 

Minh Hằng tâm sự cô chỉ giữ được một phôi thai. Bên cạnh đó nữ ca sĩ rất buồn khi biết bản thân không thể mang thai đôi như mong muốn: "Những ngày đầu rất chăm ghi nhật ký, nhưng khi biết tin mình chỉ còn 1 phôi thai thì cuốn nhật ký đã đóng lại luôn. Không phải là mình không thương con nữa mà mình không biết viết gì cho đứa con còn lại khi nó bị mất.

Mình đã mất một tháng để có thể bắt nhịp lại và viết nhật ký. Mình cũng chấp nhận việc ông trời chỉ cho mình một thì mình cũng đón nhận. Từ đó thì Hằng và ông xã được nhiêu thì hưởng bấy nhiêu. Hiện tại cũng rất thoải mái".

Minh Hằng phản ứng ra sao khi được khuyên không nên công khai quá nhiều chuyện bầu bí? Ảnh 3
Minh Hằng tâm sự cô chỉ giữ được một phôi thai. 

Xem thêm clip:

Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng. Minh Hằng cho biết lý do cô chọn thụ tinh ống nghiệm là vì độ tuổi: "Chúng mình cố gắng làm mọi thứ hết sức, hết khả năng thì kết quả còn chưa thể tốt được. Bản thân tôi cũng đã già và chuyện sinh con cần sức khoẻ của người phụ nữ, chính vì vậy năm 2022 tôi đã chạy hết mọi công việc và chọn năm 2023 để sẵn sàng chào đón sinh linh bé nhỏ".

Xem thêm: Chưa chào đời, hai nhóc tỳ nhà Minh Hằng đã thừa hưởng khối tài sản khủng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN