Giải Trí

Giải Trí

Minh Hằng xúc động tưởng nhớ 'phù thuỷ makeup' Phạm Minh Lộc, tiết lộ hình ảnh cuối của người bạn thân

Giang Vũ
Chia sẻ

Chuyên gia trang điểm Phạm Minh Lộc là người góp phần xây dựng hình ảnh cho vai diễn Quỳnh Lam của Minh Hằng trong bộ phim mới.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng đăng tải loạt ảnh nhân vật Quỳnh Lam - vai diễn cô đảm nhận trong bộ phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào đồng thời cho biết, đây là nhân vật cuối cùng mà chuyên gia trang điểm Phạm Minh Lộc đã xây dựng cho cô trước khi qua đời.

Tạo hình Quỳnh Lam của Minh Hằng trong Bẫy ngọt ngào.

Nữ diễn viên đã vô cùng xúc động khi nhắc đến người bạn thân xấu. ‘Bé Heo' cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh vì nhờ những đóng góp của anh, nhân vật Quỳnh Lam của Minh Hằng trong Bẫy Ngọt Ngào mới xây dựng thành công và đang tạo cơn sốt trong lòng khán giả.

Minh Hằng chia sẻ.

Nguyên văn chia sẻ của Minh Hằng: "Quỳnh Lam là nhân vật cuối cùng mà người bạn thân Minh Lộc đã nhận lời làm cho mình. Với biệt danh "phù thủy make up" bạn ấy đã thực sự hỗ trợ cho vai diễn Quỳnh Lam tỏa sáng ở mọi phân đoạn. Ở phân đoạn xem video call của Đăng Minh, sau khi make up và làm tóc xong bạn ấy cứ nằng nặc là phải có mắt kiếng mắt mèo. Bắt mình phải tức tốc lái xe từ phim trường về nhà chỉ để có bằng được cái mắt kiếng cho phân đoạn không thoại đó. Bạn là người cầu toàn duy mỹ. Bạn là chuyên gia make up mà mình thấy có tài năng vượt trội. Ít ai vừa make up làm tóc mà chưa 1 lần chùn cọ. Bạn đã bắt đầu thì luôn mãn nhãn khi kết thúc. Mấy hôm nay khi có nhiều lời khen dành cho tạo hình của nhân vật Quỳnh Lam một lần nữa trong trái tim mình muốn cám ơn bạn vì tất cả. Cám ơn bạn đã luôn đồng hành cùng mình. Cám ơn bạn đã giúp Quỳnh Lam tỏa sáng.Cám ơn bạn đã cống hiến cho nghệ thuật đến tận cùng.Chắc bạn đang mỉm cười bạn nhỉ? Mình nhớ nụ cười của bạn…. Mình nhớ bạn".

Phạm Minh Lộc là một trong những người ban thân của Minh Hằng.

‘Phù thuỷ makeup' Phạm Minh Lộc qua đời vào tháng 3/2021. Sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều sao Việt bàng hoàng, thương tiếc trong đó có Minh Hằng. Lúc anh mất, cô còn không tin vào sự thật mà cứ cầu nguyện đây chỉ là trò đùa ác ý của ai đó. Hiện tại đã 1 năm trôi qua, giọng ca Người vô hình vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ bạn.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN