Giải Trí

Giải Trí

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn'

Quang Hùng
Chia sẻ

Tại buổi giao lưu báo chí vào hôm 9/2, Minh Hằng đã có những chia sẻ về tin đồn xoay quanh mối quan hệ với Quốc Trường.

Hôm 9/2, nhà sản xuất bộ phim Bẫy ngọt ngào đã tổ chức buổi công chiếu đặc biệt dành cho báo chí. Xuất hiện cùng dàn diễn viên, Minh Hằng nổi bật với trang phục sang chảnh và thời thượng. Vừa là diễn viên chính vừa là nhà sản xuất và nhà đầu tư, Minh Hằng cũng giải đáp nhiều thắc mắc từ truyền thông xoay quanh tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 1
Nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng

Nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ câu chuyện bất ngờ về cơ duyên đầu tư vào Bẫy ngọt ngào. Minh Hằng tiết lộ: “Ban đầu tôi chỉ tham gia “Bẫy ngọt ngào” với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, tôi dần nhận ra vai Quỳnh Lam có nhiều điểm sáng cần khai thác. Do đó, tôi quyết định cùng ê kíp chỉnh sửa sao cho vai diễn của mình hoàn thiện hơn. Rồi khi chỉnh sửa lại thấy mình càng yêu thích vai này cũng như “Bẫy ngọt ngào” hơn nữa, nên tôi đã yêu cầu cho mình đầu tư vào bộ phim. Với vai trò nhà sản xuất, tôi chỉnh sửa kịch bản có phần công tâm hơn, dàn trải cho tất cả nhân vật”.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 2
Minh Hằng và dàn diễn viên phim Bẫy ngọt ngào
Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 3
Nữ diễn viên xinh đẹp lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò Quốc Trường

Cũng tại sự kiện, Minh Hằng lên tiếng về tin đồn tình cảm với bạn diễn Quốc Trường. Cô mở lời: “Như mọi người đã xem phim “Bẫy ngọt ngào”, tôi và Quốc Trường cũng có những cảnh nhạy cảm. Nên trước khi quay, chúng tôi tập luyện rất nhiều. Tôi cũng nhắn tin cho Quốc Trường rủ làm tí rượu để diễn hay không. Nói chúng, chúng tôi cố gắng gắn kết với nhau nhiều hơn để thể hiện tốt nhất vai diễn. Bởi phân đoạn nóng bỏng đó diễn không tốt thì không truyền tải được ý đồ của tác phẩm”.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 4

Minh Hằng giải thích: “Sau khi quay phim xong thì chúng tôi có nói chuyện với nhau về kinh doanh và phim ảnh. Chúng tôi là kiểu “trên mức tình bạn dưới mức tình yêu”. Về sau, tôi cũng chủ động tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường  vì anh ấy hi sinh rất nhiều cho phim. Tại bữa tiệc sinh nhật, anh Trường xúc động, ôm tôi và nói lời cảm ơn. Sau đó, thì mọi thứ được chụp lại rồi lên báo chí. Vậy thôi”.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 5
Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 6

Sau buổi công chiếu buổi chiều, Minh Hằng tiếp tục tỏa sáng tại thảm đỏ buổi ra mắt Bẫy ngọt ngào tổ chức vào tối cùng ngày. Minh Hằng lộ diện với trang phục táo bạo với váy đen 2 mảnh, giúp cô khoe tối đa vẻ đẹp hình thể. Vòng ngực căng đầy gợi cảm, eo con kiến và xương quai xanh hấp dẫn của Minh Hằng chiếm trọn spotlight chương trình.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 7
Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 8

Sự tự tin và phong thái quyến rũ của Minh Hằng thu hút sự chú ý của hàng loạt ống kính. Trên sân khấu, Minh Hằng không giấu nổi sự xúc động, khẳng định bản thân đã chờ 2 năm để Bẫy ngọt ngào chính thức đến với khán giả. “Hiện giờ tôi cảm thấy rất hồi hộp, nhưng khoảnh khắc này tôi đã chờ đợi 2 năm rồi”, cho biết.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 9

Đồng thời, Minh Hằng cũng nhấn mạnh: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở thành một thành viên của Bẫy ngọt ngào. Tôi mong bộ phim có thể phục vụ mọi người, mang tiếng niềm vui cho các bạn. Tôi cũng hi vọng thông điệp của tác phẩm có thể chạm đến người xem”. Trước đó, Minh Hằng cũng thừa nhận bản thân cảm thấy áp lực về doanh thu phòng vé khi công chiếu hậu dịch Covid-19.

Minh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường, khẳng định mối quan hệ 'trên tình bạn' Ảnh 10

Trong Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng đảm nhận vai nhà thiết kế Quỳnh Lam gợi cảm và có đời sống tình ái phức tạp. Cô có nhóm bạn thân Camy (Bảo Anh đóng), Linda (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Sau khi Camy kết hôn, tình bạn của họ dần xuất hiện mâu thuẫn vì cuộc sống đưa đẩy. Bẫy ngọt ngào ban đầu có tên Thoát ế - phiên bản điện ảnh của sit-com Chiến dịch chống ế. Sau 3 lần hoãn ra mắt vì dịch, phim sẽ công chiếu từ ngày 11/2.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN