saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước thềm đám cưới tháng 6, Minh Hằng khiến khán giả 'lụi tim' vì bức ảnh này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chỉ còn 3 tháng nữa là đến đám cưới, Minh Hằng liên tục khiến khán giả 'lụi tim' với những khoảnh khắc ngọt ngào cùng ông xã tương lai.

Từ sau khi chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai hơn 10 tuổi vào Valentine trắng và nhanh chóng thông báo sẽ kết hôn vào tháng 6 này, Minh Hằng đã thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đầy ngọt ngào bên chồng sắp cưới.

Minh Hằng nhận được lời cầu hôn từ bạn trai doanh nhân vào đúng dịp Valentine trắng

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải story trên trang Facebook cá nhân khoảnh khắc mới giữa mình và chồng sắp cưới khiến đầy ngọt ngào khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ.

Hình ảnh cùng caption vô cùng ngọt ngào của cặp cô dâu chú rể tương lai

Trong ảnh là đôi bàn chân của cô dâu chú rể tương lai. Có thể thấy cặp đôi đang rất hạnh phúc tận hưởng những giây phút bên nhau đầy lãng mạn, ngọt ngào bên nhau khi giọng ca Một vòng trái đất còn viết kèm caption: “Đi mỏi chân tìm nơi đẹp nhất cho đôi ta”.

Ly cà phê "rất gì và này nọ" khiến cộng đồng mạng "lụi tim"

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã từng khiến khán giả vô cùng hâm mộ tình cảm của cặp đôi khi cô khoe với cư dân mạng đươc chồng sắp cưới pha cho một ly cà phê “rất gì và này nọ”. Nữ ca sĩ 35 tuổi thể hiện sự thích thú với sự ngọt ngào, đáng yêu của ông xã: “Chàng pha cho ly cà phê cũng lên bọt rất gì và này nọ”. Với những hình ảnh được tung ra, có thể thấy hiện tại nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc với người bạn đời tương lai của mình.

Vào đúng dịp Valentine trắng vừa qua, minh Hằng khiến cộng đồng mạng phát sốt khi đăng tải hình ảnh hôn môi vô cùng tình tứ cùng bạn trai doanh nhân, trên tay cô còn có sự xuất hiện của chiếc nhẫn lấp lánh. Ngay sau đó cô cũng nhanh chóng lên tiếng xác nhận về một hôn lễ hoành tráng vào tháng 6, cô cũng cho biết tháng 6 vừa là sinh nhật vừa là kỉ niệm hành trình của cô và ông xã tương lai tròn 6 năm 6 tháng. 

Thông tin về đám cưới Minh Hằng khiến khán giả quan tâm

Từ đó các thông tin về đám cưới của Minh Hằng luôn khiến người hâm mộ quan tâm. Gần đây nhất còn có thông tin hé lộ về kế hoạch đám cưới của nữ ca sĩ được một người quen của Minh Hằng tiết lộ cho biết đám cưới sẽ được thực hiện trong thời gian hơn 10 tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN