saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Hằng hé lộ chi tiết cho thấy nôn nao 'lên xe hoa'

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Minh Hằng có lẽ cũng đang say đắm trong hạnh phúc như những gì mình chia sẻ.

Minh Hằng là một trong những nữ nghệ sĩ thu hút được sự quan tâm của công chúng nhất thời gian gần đây khi cô công bố sẽ kết hôn vào tháng 6 tới đây. Những ngày qua, bất kì hoạt động nào của cô đều khiến khán giả đặc biệt chú ý, đặc biệt là những điều ngọt ngào mà ông xã sắp cưới dành cho cô. 

Gần đây Minh Hằng thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc giữa mình và ông xã sắp cưới trên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi ghen tỵ.

Mới đây, giọng ca Một vòng trái đất vừa đăng tải một khoảnh khắc mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên, lần này cô không chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của mình và ông xã sắp cưới như những lần trước. 

Hình ảnh được Minh Hằng chia sẻ.

Cô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Hạ cánh nơi anh trong ngày trọng đại. Có lẽ cũng đang trong thời gian hạnh phúc nên cô thấu hiểu cảm xúc của cô dâu mới Son Ye Jin mà chia sẻ kèm dòng trạng thái: "Người phụ nữ hạnh phúc hay cười vậy lắm".

Người đẹp sinh năm 1987 đã thử váy cưới vài ngày trước đây.

Ngày hôm qua là ngày cặp đôi đẹp nhất giới giải trí Hàn chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người. Từ sáng sớm, mọi sự chú ý của khán giả và truyền thông gần như đổ dồn về lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. Rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng quan tâm đến sự kiện này. Có lẽ vì đang chìm đắm trong hạnh phúc mà hôm nay nữ ca sĩ sinh năm 1987 mới kịp theo dòng sự kiện này.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN