Giải Trí

Giải Trí

Không phải đóng phim hay ca hát mà đây mới là lĩnh vực giúp Minh Hằng giữ được sức nóng

Tiên Tiên
Chia sẻ

Dù không có nhiều tác phẩm mới nhưng Minh Hằng vẫn giữ được vị thế của sao hạng A.

Lăn lộn gần 20 năm trong giới giải trí nhưng đến thời điểm hiện tại Minh Hằng vẫn đang là một trong những cái tên hot nhất showbiz Việt. Bắt đầu sự nghiệp bằng niềm đam mê ca hát từ năm 16 tuổi, nhưng Minh Hằng không gây được tiếng vang lớn cho đến khi đá sân sang lĩnh vực phim truyền hình. Nhân vật trong phim Gọi giấc mơ về chính là một bước đệm hoàn hảo giúp cô bật lên được như hiện tại.  

Không phải đóng phim hay ca hát mà đây mới là lĩnh vực giúp Minh Hằng giữ được sức nóng Ảnh 1

Thời gian gần đây, Minh Hằng chủ yếu đi đóng phim và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Điển hình là Bẫy Ngọt Ngào mới phát sóng vào đầu năm nay và lọt top doanh thu khủng. Bên cạnh đó, các bài hát mà Minh Hằng ra mắt trong những năm gần đây đều không đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.  

Không phải đóng phim hay ca hát mà đây mới là lĩnh vực giúp Minh Hằng giữ được sức nóng Ảnh 2

Tuy nhiên ngoài ca hát và đóng phim, Minh Hằng thường xuyên tham gia các lĩnh vực khác nhằm giữ được độ hot trong Vbiz. Người đẹp sinh năm 1987 thường xuyên tham gia các TVC quảng cáo, xuất hiện "nhẵn mặt" trên sóng truyền hình. Vì thế cô được khán giả ưu ái với danh xưng "Nữ hoàng quảng cáo" và hiện đang là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Không phải đóng phim hay ca hát mà đây mới là lĩnh vực giúp Minh Hằng giữ được sức nóng Ảnh 3

Năm 2018, Minh Hằng xuất hiện trong dàn cố vấn chuyên môn chính của chương trình The Face và trở thành một trong ba huấn luyện viên tại cuộc thi năm đó. Qua đó, người đẹp càng chứng minh bản lĩnh và sự đa tài khi góp mặt trong nhiều dự án, lĩnh vực khác nhau.

Không phải đóng phim hay ca hát mà đây mới là lĩnh vực giúp Minh Hằng giữ được sức nóng Ảnh 4

Ngày 18/6 vừa rồi, Minh Hằng cũng ông xã doanh nhân lên xe hoa, chính thức về chung một nhà. Đám cưới của "nữ hoàng quảng cáo" được tổ chức tại bờ biển Vũng Tàu thơ mộng cùng với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám trong showbiz.

Không phải đóng phim hay ca hát mà đây mới là lĩnh vực giúp Minh Hằng giữ được sức nóng Ảnh 5

Xem thêm: Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế'

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN