Giải Trí

Vòng Thách đấu: Minh Hằng gây ấn tượng mạnh với giai điệu hào hùng 'Người Việt phải biết sử Việt'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Học trò nhà MimiMama - Minh Hằng gây ấn tượng với màn trình diễn bùng nổ, nhiều năng lượng.

Bước vào vòng Thách đấu GHVN New Generational 2021 trong tâm thế tự tin, học trò nhà MimiMama - Minh Hằng gây ấn tượng với màn trình diễn bùng nổ, nhiều năng lượng. Giọng ca nội lực kết hợp khả năng rap được rèn giũa tại chương trình đã giúp cô bé truyền tải được tinh thần hào hùng của dân tộc qua giai điệu bắt tai của ca khúc Người Việt phải biết sử Việt

Tập 11 GHVN New Generation 2021.

Với bản lĩnh sân khấu được củng cố khi tham gia nhiều chương trình, Minh Hằng biểu diễn vô cùng tự tin. Cô bé không chỉ hát mà còn kết hợp vũ đạo một cách chuyên nghiệp. 

Việc liên tục di chuyển trên sân khấu cùng với các dancer và phải nhớ lời rap quả là điều “không tưởng” đối với một cô bé 9 tuổi. Chính điều này đã khiến khán giả phải dành lời khen và sự thán phục cho học trò Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 

Với nhịp độ thi thố liên tục và áp lực ngày càng tăng khi vào sâu chương trình, không may Minh Hằng đã đổ bệnh. Thế nên trong màn thi đối đầu với Anh Thư tại vòng Thách đấu lần này, cô bé đã có màn trình diễn không như ý. 

Trong màn biểu diễn, HLV Hưng Cao nhận ra “lỗi quên lời và vào chậm nhịp” của Minh Hằng. Tuy nhiên, MC ILL cho biết với tình hình sức khỏe không tốt việc học trò MimiMama thể hiện được như thế quả đã là sự nỗ lực 200%.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 12 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 04/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất