Giải Trí

Minh Hằng đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai yêu 'đại gia già có vợ': 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à?'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Minh Hằng có màn đáp trả cực gắt khiến anti-fan 'đứng hình'.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của Minh Hằng và bạn trai đại gia. Cụ thể, một cư dân mạng bình luận đầy mỉa mai cho rằng nữ ca sĩ đang yêu đại gia có vợ: "Thì toàn yêu đại gia có vợ rồi. Mà đại gia giàu thì phải già"

Tự nhiên phải hứng chịu tin đồn từ trên trời rơi xuống, Minh Hằng đáp trả đầy khéo léo nhưng cực kỳ thâm thúy:"Nói như đúng rồi. Chị ở dưới gầm giường nhà em à".

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về chuyện tình của Minh Hằng và bạn trai đại gia.
Cư dân mạng bình luận đầy mỉa mai cho rằng nữ ca sĩ.
Minh Hằng có màn đáp trả cực căng khiến anti-fan "đứng hình".

Trước đó, Minh Hằng từng tiết lộ về chân dung bạn trai trên truyền thông: "Tôi đã có người yêu. Anh ấy hơn tôi 10 tuổi và là doanh nhân. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp".

Trái ngược với những lời đồn đoán cho rằng bạn trai Minh Hằng là đại gia giàu có, nữ ca sĩ cho biết người đàn ông cô yêu thậm chí từng phải mượn tiền cô để làm ăn.

Minh Hằng từng tiết lộ về chân dung bạn trai trên truyền thông.

Nữ ca sĩ cho biết:"Bạn trai của tôi nghèo lắm, dù không giàu có về vật chất nhưng anh vẫn luôn là người bao bọc, chở che cho tôi rất nhiều về mặt tinh thần. Có những lúc bạn trai cần một số vốn để làm việc, tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy về mặt tài chính.

Nói như thế không có nghĩa là anh ấy phụ thuộc vào tôi mà ngược lại, tôi tin anh ấy đủ tài giỏi, đủ khả năng để có thể gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình".

Nhan sắc của nữ ca sĩ dường như đang "lão hóa ngược".
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất