saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Đinh thiếu bứt phá, khiến Châu Đăng Khoa thẳng thắn: 'Anh ít thích bài này nhất'

Minh Quân
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa đưa ra những nhận xét khắt khe về phần thi của Minh Đinh.

Vòng tuyển chọn 3 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đang đi đến chặng đường cuối cùng. Sự xuất hiện của ca, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường mang đến nhiều điều thú vị trong tập phát sóng mới nhất. 

Từng được nhận xét là một nhân tố nổi bật trong các tập trước, Minh Đinh trong tập thi này lại nhận về những nhận xét khắt khe từ ban giám khảo. Mang đến sáng tác Thế giới của em, Minh Đinh tiếp tục thể hiện những màu sắc riêng trong âm nhạc của mình.

Minh Đinh thiếu bứt phá, khiến Châu Đăng Khoa thẳng thắn: 'Anh ít thích bài này nhất' Ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cho biết đây là một sáng tác thể hiện được cá tính âm nhạc của Minh Đinh nhưng không xuất sắc. Nam nhạc sĩ cho rằng Minh Đinh nên chọn cho mình khuynh hướng biểu diễn sôi động hơn, nổi loạn hơn để khán giả cảm nhận được dấu ấn của bản thân.

Minh Đinh thiếu bứt phá, khiến Châu Đăng Khoa thẳng thắn: 'Anh ít thích bài này nhất' Ảnh 2

Về Châu Đăng Khoa, anh cho biết: "Đây là bài mà anh ít thích của em nhất. Em vẫn làm mọi thứ tròn trịa, ok nhưng chỉ như vậy thôi thì chưa đủ để chiến thắng. Mình đừng nên bó buộc bản thân trong khuôn khổ nào cả, nó sẽ làm em phong phú hơn về giai điệu".

Minh Đinh thiếu bứt phá, khiến Châu Đăng Khoa thẳng thắn: 'Anh ít thích bài này nhất' Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời