Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Minh Đinh gửi lời yêu vạn dặm đến người yêu nhưng vẫn chưa đủ 'ngấm'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Đến với vòng tuyển chọn 2, Minh Đinh không ngại bứt phá bản thân.

Tập 12 nằm trong series vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng tối ngày 11/9. Minh Đinh là một trong những thí sinh đáng gờm bước vào vòng 2 này.

Bài hát hay nhất: Minh Đinh gửi lời yêu vạn dặm đến người yêu nhưng vẫn chưa đủ 'ngấm' Ảnh 1

Minh Đinh có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong giới Indie với hàng loạt hit triệu view như: 7711, Ngả nghiêng, Thế giới của em,...Đến với chương trình, Minh Đinh mang đến bài hát kể về chuyện yêu xa của chính bản thân anh với tên 7711. Đây là bài hát kể về khoảng cách yêu xa từ Hà Nội đến Úc. Với sự tự tin, Minh Đinh thuyết phục hoàn toàn hai vị giám khảo khó tính. 

Sau phần thể hiện, Minh Đinh không làm ban giám khảo Châu Đăng Khoa thất vọng: "Em viết lyric rất hay. Sau khi nghe xong ở vòng này anh càng khẳng định chắc chắn điều đó. Anh rất an tâm về phần lyric, biết đâu tương lai anh em mình lại hợp tác với nhau thì sao".

Tuy nhiên, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thẳng thắn đưa ra những lời góp ý đầy sâu sắc cho Minh Đinh: "Có một vấn đề giai điệu của em vẫn còn đơn điệu. Điệp khúc chưa đủ sức nặng để tạo ấn tượng".

Giám khảo Đinh Mạnh Ninh đồng ý với những nhận xét của Châu Đăng Khoa. Nam ca sĩ đưa lời nhận xét thêm dành cho Minh Đinh: "Về điệp khúc anh đồng ý với ý kiến của anh Khoa nhưng về giai điệu có cá tính của em. Từ bài trước đến bài này anh có cảm giác em không thích giai điệu của mình dễ đoán".

Minh Đinh đón nhận mọi góp ý của mọi người: "Em thấy nhận xét của hai anh đều đúng. Em muốn làm nhiều kiểu khác hơn, không dễ đoán". Minh Đinh không ngại bứt phá nếu được vào sâu hơn nữa. 

Xem thêm: Minh Đinh 'Big Song Big Deal': Tôi muốn làm nhiều điều để cộng đồng Indie phát triển

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN