saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Minh Anh đội MimiMama: Học trò siêu mẫu Võ Hoàng Yến, đạt giải xuất sắc thiết kế thời trang nhí

Thành Duy
Chia sẻ

Cô bé Minh Anh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang từng đạt giải xuất sắc về thiết kế thời trang nhí và là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Sau tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021,cô bé Minh Anh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi giọng hát hồn nhiên mà còn bởi tài năng thiết kế thời trang xuất sắc. Trước khi lên sân khấu, Minh Anh bị sốt và mất giọng cả ngày khiến gia đình vô cùng lo lắng. Thế nhưng, cô bé đã tự trấn an và lấy lại sự tự tin để biểu diễn.

Tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Đến với chương trình năm nay, Minh Anh cảm thấy hứng thú vì chủ đề mới mẻ và hiện đại. Để tập luyện cho tiết mục, cô bé cho biết gặp một chút khó khăn: "Con vừa trải qua cuộc thi thiết kế thời trang nhí, nên chỉ có 3 ngày để tập bài. Khó khăn khi phần lời và beat phải liên tục chỉnh sửa cho phù hợp với chương trình. Nhưng con vẫn cảm thấy ổn vì đã quen với việc tự học một nên khá tự tin".

Bên cạnh ca hát, Minh Anh còn theo đuổi thiết kế từ lúc 4 - 5 tuổi, bắt đầu từ những bộ đồ dành cho búp bê. Dù chưa được đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng những mẫu thiết kế của cô bé rất ấn tượng. Gần đây nhất, Minh Anh có tham gia chương trình thiết kế thời trang dành cho các bạn nhỏ và đạt giải thí sinh xuất sắc nhất.

Một số mẫu thiết kế của Minh Anh.
Những bộ trang phục thành phẩm từ các mẫu thiết kế của cô bé.

Ngoài ra, Minh Anh còn lấn sân lĩnh vực người mẫu nhí và từng sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Cô bé còn là học trò cưng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến nên được đào tạo catwalk bài bản và thần thái cuốn hút. Cũng vì lẽ đó, khi được hỏi về ước mơ, Minh Anh chia sẻ: "Mặc dù hơi tham một tí nhưng con muốn được trở thành ca sĩ, nhà thiết kế và cả người mẫu".

Ở trường, Minh Anh cũng có thành tích học tập xuất sắc. Mới lớp 1 nhưng cô bé đã giành giải nhất cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh. Có thể thấy, song hành với hoạt động nghệ thuật, Minh Anh đã cân bằng khá tốt với việc học văn hóa.

So sánh với dàn thí sinh năm nay, Minh Anh tự nhận thấy: "Thế mạnh của con là khả năng thích nghi, học nhanh. Với cả, con lúc nào cũng nhí nhảnh, ham vui và nhiều năng lượng tích cực có thể ảnh hưởng tốt cho người khác. Con coi việc tham dự chương trình là cơ hội để chơi với âm nhạc, chơi với rap và có thêm nhiều bạn mới".

Minh Anh thần tượng nhiều ca sĩ quốc tế và học hỏi từ họ, điển hình như: Alicia Keys, Katy Perry, Taylor Swift, Shakira và CL của 2NE1. Còn riêng ở Việt Nam, cô bé hâm mộ: Pháo, BigDaddy, Binz, Justatee, Rymastic, Suboi, Juno BigBoi…

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN