saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mingyu đích thân xin lỗi fan và Seventeen về bê bối Itaewon, Knet cùng fan quay lưng ném đá

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chàng ca sĩ điển trai Mingyu (Seventeen) đưa ra lời xin lỗi trực tiếp trong buổi họp báo comeback của nhóm.

Vào chiều ngày 22/06, các thành viên SEVENTEEN đã tham dự một cuộc họp báo trong màn tái xuất sân khấu âm nhạc thông qua album mini thứ 7 mang tên Heng:garæ với ca khúc chủ đề Left & Right. Sự kiện được tổ chức tại COEX, Samsung-dong, Seoul và thu hút sự tham dự đông đủ của nhiều phóng viên báo chí, truyền thông Hàn Quốc.

Seventeen.

Tại đây, chàng ca sĩ thần tượng Mingyu đã đích thân lên tiếng xin lỗi vì những tranh cãi khi đến vui chơi ở khu phố Itaewon trong khoảng thời gian thực hiện chủ trương giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm mới của Covid-19 tại quốc gia này.

Mingyu.

Ngôi sao sinh năm 1997 bày tỏ: "Mình thành tâm xin lỗi khi khiến nhiều người thất vọng vì hành vi sai trái gần đây. Mình xin lỗi những người hâm mộ, các thành viên nhóm và những người nỗ lực hết mình để vượt qua cơn khủng hoảng này". Cuối cùng Mingyu nhấn mạnh: "Mình sẽ thể hiện những mặt tích cực thông qua các hoạt động và sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Vào tháng 4, Mingyu đã gây tranh cãi khi đến quán rượu ở Itaewon cùng với hội bạn thân sinh năm 1997 nổi tiếng gồm Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO) và Jaehyun (NCT).

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ News 1 qua Nate:

1. [+1,011, -56] Chỉ xin lỗi khi album của họ phát hành ㅋㅋ

2. [+855, -50] Vì thế, không có một lời xin lỗi tử tế cho đến khi album của cậu được phát hành?

3. [+668, -42] Ái chà chà...phản ứng nhanh quá ha

4. [+48, -7] Ủa chuyện gì xảy ra với mốc thời gian xin lỗi của anh ấy?

5. [+47, -7] Vụ đó khá lâu rồi, tại sao bây giờ nói tới????? ㅋㅋㅋ

6. [+44, -8] Bất cứ ai mua album của Seventeen đều chứng minh rằng bọn họ là lũ heo ngu xuẩn

7. [+35, -8] ㅋ ㅋㅋㅋ Nhưng hãy thành thực đi, những kẻ ra ngoài ăn chơi vào cuối tuần không có quyền ghét anh ấy

8. [+31, -5] À, với tư cách là một người hâm mộ của Seventeen, tôi cảm thấy thất vọng... tại sao cậu lại đích thân xin lỗi chuyện này khi đã quá muộn màng...

9. [+29, -16] Chà, dù sao thì mọi người cũng không ở nhà theo quy định mà. Cơ bản là Mingyu không may mắn nên bị bắt thôi. Thậm chí tôi nghĩ rằng cậu ấy không đáng phải nói xin lỗi. Đâu phải cậu ấy bị bắt gặp vì nhiễm Covid-19 phải không?

10. [+29, -3] Tuyên bố xin lỗi được lên lịch trong ngày phát hành album ㅋㅋㅋ tôi đi guốc trong bụng cậu ta. Cậu ta sẽ chẳng bao giờ xin lỗi nếu Seventeen không ra mắt album mới

11. [+20, -9] Có vẻ như Cha Eunwoo có tác động lớn nhất trong hội 97 nhỉ. Jungkook thì vẫn được ủng hộ theo dõi, cũng như Jaemin. Mingyu thì hầu như chẳng có sự kiện công khai nào cả, thế là Cha Eun Woo hứng chịu phải tất cả mọi sự ghét bỏ ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

12. [+18, -0] ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Aigoo, như thể bạn đang phản xạ nhanh như báo tuyết ấy nhỉ

13. [+18, -0] Điều đó không phải đã xảy ra vào đầu tháng 5 sao? ㅋㅋㅋ Lần này là gì?

14. [+18, -1] Anh ta cần tiền, các bạn à...

15. [+17, -2] Bây giờ? Anh ấy không cảm thấy hối hận vì có những người phải đeo khẩu trang trong thời tiết nóng nực như thế này à? Toàn dân đồng lòng chịu cực khổ chỉ để mọi thứ trở lại bình thường, cơ mà những chàng trai Itaewon nghĩ rằng họ đủ đặc biệt để thoát khỏi điều đó sao. Tôi thực sự hy vọng cậu ấy sẽ phản ánh bản thân.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN