Giải Trí

Min Hyorin lộ bụng bầu, Taeyang (Bigbang) lên chức bố?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên Min Hyorin đang mang thai con của Taeyang (Bigbang).

Vào chiều 25/12, Min Hyorin bất ngờ cập nhật động thái mới trên tài khoản mạng xã hội Instagram sau một thời gian dài im ắng. Trong đó, nữ ngôi sao chia sẻ 3 bài đăng khác nhau mà không kèm theo chú thích nào ngoại trừ một vài biểu tượng như trái tim, gấu, ông già noel và cây thông.

Min Hyorin lộ bụng bầu, Taeyang (Bigbang) lên chức bố? Ảnh 1

Trong đó, bức ảnh Min Hyori selfie trước ống kính đã trở thành một chủ đề gây sốt dư luận. Trên thực tế, cư dân mạng nhận thấy vòng hai to bất thường của bà xã Taeyang (Bigbang).

Min Hyorin lộ bụng bầu, Taeyang (Bigbang) lên chức bố? Ảnh 2

Ngay lập tức, cô ấy đã làm dấy lên tin mang bầu. Người hâm mộ đã để lại một số phản hồi như: “Chị mang thai à?”, “Chị có em bé hả?”, “Love you, mom”, “Ôi tôi nghĩ chị ấy đang mang bầu”, “Nếu có em bé thì tốt”, “Xinh quá đi mất”.

Min Hyorin lộ bụng bầu, Taeyang (Bigbang) lên chức bố? Ảnh 3

Mặt khác, Min Hyo Rin đã kết hôn với Taeyang vào tháng 2 năm 2018. Hai ngôi sao nổi tiếng đã thề nguyện và về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò.

Min Hyo Rin mũm mĩm xinh như búp bê, cùng Taeyang về nhà ba mẹ chồng Ảnh 4
Min Hyo Rin mũm mĩm xinh như búp bê, cùng Taeyang về nhà ba mẹ chồng Ảnh 5

Hơn một tháng sau khi kết hôn, Taeyang đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến tháng 11 năm 2019, anh hoàn thành xong nhiệm vụ và xuất ngũ. Cả hai hiện đang chung sống hạnh phúc bên nhau, và vẫn chưa có kế hoạch tham gia các hoạt động sắp tới.

Min Hyo Rin mũm mĩm xinh như búp bê, cùng Taeyang về nhà ba mẹ chồng Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất