saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và 2 học trò cưng Hà Anh - Thùy Trang trình diễn Daddy Cool khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation.

Trải qua những vòng đấu loại đầy cam go và nhiều cảm xúc, Top 4 thí sinh cùng tranh tài cho vị trí quán quân GHVN New Generation gọi tên Hà Anh, Thùy Trang, Đăng Bách và Song Tùng. Trước khi chạm đến được cúp vô địch, cả bốn chiến binh tài năng phải trải qua 2 phần thi thử thách của vòng Chung kết. Bên cạnh tiết mục hát solo, học trò nhí còn có cơ hội trình diễn kết hợp cùng HLV của đội.

Tập 15 - Chung kết GHVN New Generation 2021.

MimiMama chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng bởi những màn trình diễn được chăm chút kỹ lưỡng. HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vô cùng tài tình trong cách khai thác thế mạnh cũng như đưa ra thử thách cho các học trò.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung Ảnh 1
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung Ảnh 2

Mở màn đêm thi Chung kết, tiết mục kết hợp giữa Hà Anh - Thùy Trang cùng hai HLV nhà MimiMama ghi dấu ấn với màu sắc vui tươi, nhiều năng lượng. Xuất hiện trong concept thời trang lấp lánh và bắt mắt, Lưu Hương Giang cùng 2 học trò đã có một màn trình diễn thu hút cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Lựa chọn ca khúc tiếng Anh Daddy Cool, Hồ Hoài Anh đã cho Hội đồng giám khảo nhìn thấy thực lực của hai chiến binh đội mình “đáng gờm” ra sao.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung Ảnh 3

Trên nền nhạc đầy sôi động, sự hòa hợp giữa giọng hát của Hà Anh, Thùy Trang và HLV Lưu Hương Giang đã khiến cả khán phòng phải nhún nhảy theo.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung Ảnh 4
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung Ảnh 5

Năng lượng tươi mới đã mang đến những lời khen có cánh cho tiết mục lần này của team Giang - Hồ. Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương trầm trồ: “Tiết mục thật sự bùng nổ và có phong cách của New Generation”. Nhà báo Kim Thanh chia sẻ: “Tôi cảm nhận được sự đồng điệu. Nhờ có tiết mục này tôi cảm thấy bản thân mình như được trẻ ra thêm vài tuổi.”

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng 2 trò cưng Thùy Trang - Hà Anh mang vũ điệu Daddy Cool khuấy đảo chung Ảnh 6

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN