saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hay tin Hoàng Thùy bóng gió dọa kiện vụ chiếc túi, Milor Trần liền tuyên bố: 'Thích sao thì chiều vậy'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiếp ảnh gia Milor Trần tiếp tục có động thái bóng gió khi bị dân mạng hỏi chuyện của Hoàng Thùy dọa kiện.

Những ngày qua, nhiếp ảnh gia Milor Trần liên tục có bài đăng bóng được cho là nói về vụ Á hậu đổ oan cho đàn em ăn cắp chiếc túi Chanel của mình trong hậu trường show thời trang.

Sự việc càng đẩy lên cao khi nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng Hoàng Thùy chính là người bị nhắc đến. Trong khi đó, "nạn nhân" của sự việc là người mẫu Lê Thanh Thảo cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc và cho biết từ đó đến nay chưa nhận được lời xin lỗi nào dù bị đổ oan.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ lại có động thái gây chú ý giữa nghi vấn bị 'ai đó tố mua du thuyền 1 tỷ, nổ thành 100 tỷ'

Trong khi dân tình đang chờ Hoàng Thùy lên tiếng giải thích về vụ ồn ào này thì sáng ngày 10/7, Milor Trần tiếp tục có bài đăng kể về chuyện bị người trong gia đình vu oan cho tội ăn cắp khi còn học cấp 2. Mặc dù đã tìm ra được thủ phạm nhưng Milor Trần vẫn không nhận được lời xin lỗi nào.

Hay tin Hoàng Thùy bóng gió dọa kiện vụ chiếc túi, Milor Trần liền tuyên bố: 'Thích sao thì chiều vậy' Ảnh 1
Hay tin Hoàng Thùy bóng gió dọa kiện vụ chiếc túi, Milor Trần liền tuyên bố: 'Thích sao thì chiều vậy' Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của Milor Trần nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Đáng chú ý bên dưới bài đăng, một khán giả hỏi về chuyện Lê Thanh Thảo xác nhận bị nàng Á hậu doạ kiện, Milor Trần liền đáp: "Ừ tức nước vỡ bỡ, thích sao thì chiều vậy thôi em ngày càng quá quắt".

Hay tin Hoàng Thùy bóng gió dọa kiện vụ chiếc túi, Milor Trần liền tuyên bố: 'Thích sao thì chiều vậy' Ảnh 3
Milor Trần tiếp tục có động thái liên quan đến ồn ào của Hoàng Thùy.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Milor Trần cũng có bài đăng gây xôn xao, mặc dù không gọi đích danh nhưng dòng trạng thái của anh được nhiều người cho là khuyên nhủ đàn em nên biết điều và nhận lỗi thay vì kiện tụng" "Ủa, rốt cuộc một lời xin lỗi nó khó nói đến vậy hả? Sai thì nhận chết ai hả em? Hậu trường cả trăm con người, cả người mẫu, cả những người em gọi là thầy đều chứng kiến thì em muốn kiện là kiện cái gì? Em nghĩ họ không dám nói thẳng tên vì sợ em à?

Họ mới chính là người đang cho em một con đường sống và làm nghề đấy. Danh dự người khác không quan trọng bằng em à? Từ bao giờ em cho mình cái quyền cư xử bề trên với người khác vậy? Em đừng quên, em từng nhắn tin xin lỗi anh vì chuyện quá khứ trẻ người non dạ. Anh đã bảo cho qua đừng nhắc tới nữa thì tốt nhất hãy biết điều, đừng để anh vạch mặt ra thì nhục lắm.Đến lúc đó em muốn kiện anh luôn thì mời, anh tiếp hết. Chuyện đã im ắng mấy ngày mà em còn thích gọi điện quậy cho đục nước thì cứ việc nhé".

Hay tin Hoàng Thùy bóng gió dọa kiện vụ chiếc túi, Milor Trần liền tuyên bố: 'Thích sao thì chiều vậy' Ảnh 4

Hiện tại, phía Hoàng Thùy nhất quyết không lên tiếng phản hồi trước những ồn ào này.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN