saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth

Migi
Chia sẻ

Ngôi sao nhạc Pop cho biết cách cô bị công chúng đối xử còn tệ hơn cả sự thật về cuộc hôn nhân tan vỡ.

Trong một lần xuất hiện trên The Joe Rogan Experience mới đây, Miley Cyrus đã công khai chia sẻ về việc ly hôn giữa mình và chồng cũ Liam Hemsworth. Trong đó, giọng ca Wrecking Ball tiết lộ phần tồi tệ nhất trong cuộc chia tay này không đến từ hai bên, mà là cách công chúng đôi xử với cô qua vụ việc.

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth Ảnh 1
Miley Cyrus khó chịu vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth

Miley thú nhận với người dẫn chương trình Rogan:"Gần đây, tôi vừa trải qua một cuộc ly hôn thực sự công khai, thật tệ hại. Điều thực sự khiến nó hấp dẫn không phải là việc tôi và người tôi yêu nhận ra rằng chúng tôi không còn yêu nhau như trước kia nữa. Thế cũng không sao, tôi vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng tôi không thể chấp nhận những hành động xấu xa và hàng tá những câu chuyện về nó".

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth Ảnh 2

Nữ ca sĩ tiếp tục:"Tôi thấy thật ngạc nhiên khi công chúng nghĩ rằng không có khoảng cách về thời gian, khiến họ không thấy rằng đó có thể là nguyên nhân dẫn đến ly hôn. Không phải là:'Một ngày đẹp trời, bạn hạnh phúc bước trên thảm đỏ và ngày hôm sau, bạn đã vi vu với bạn bè ở Ý, chuyện gì thế?'. Có rất nhiều thời gian ở giữa đó mà bạn không nhìn thấy".

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth Ảnh 3

Miley Cyrus kết hôn với Hemsworth vào tháng 12/2018 và ly hôn vào tháng 8/2019, sau đó chưa đầy 1 năm với lý do khác biệt không thể hòa giải. Trong một tuyên bố với People trước đây, đại diện của nữ ca sĩ giải thích:"Luôn phát triển, thay đổi với tư cách cá nhân và đối tác của nhau, họ đã quyết định đây là cách tốt nhất để cả hai cùng tập trung vào bản thân cũng như sự nghiệp".

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth Ảnh 4

Tuy nhiên, chỉ một tuần sau khi công bố ly hôn, Miley bị chụp ảnh đang hôn Kaitlynn Carter khi cả 2 cùng đi nghỉ ở Ý. Những bức ảnh paparazzi đó và những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của họ đã khiến Cyrus liên tục bị tấn công bởi bình luận của cư dân mạng và fan của chồng cũ.

Cuối cùng, cô phải đăng tải một lời đáp trả trên twitter:"Tôi có thể thừa nhận rất nhiều điều nhưng tôi không thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc vì gian dối. Liam và tôi đã ở bên nhau một thập kỷ. Tôi đã nói điều đó trước đây và nó vẫn đúng, tôi yêu Liam và sẽ luôn như vậy".

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth Ảnh 5

"Tôi đã phải đưa ra một quyết định lành mạnh cho bản thân để bỏ lại cuộc sống trước đây. Tôi đã trở thành một người khỏe mạnh và hạnh phúc nhất mà tôi có thể sau một thời gian rất dài. Bạn có thể nói tôi là một kẻ đồi bại, hút thuốc, hôi miệng, nhưng tôi không phải là kẻ nói dối" - Miley Cyrus khẳng định.

Một tháng sau khi chia tay với chồng cũ Liam Hemsworth, Miley nhanh chóng hẹn hò cùng tình nhân mới là Cody Simpson. Tuy nhiên, cả hai cũng "đường ai nấy đi" sau 10 tháng hẹn hò, khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Miley Cyrus bức xúc vì bị công chúng chỉ trích khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth Ảnh 6

Hiện tại, khi đã trở về làm một người độc thân vui vẻ, Miley Cyrus vẫn thỉnh thoảng bị đem ra chỉ trích bởi những chuyện tình đã qua của mình. Nữ ca sĩ hi vọng công chúng sẽ nhìn nhận đúng sự việc, không đổ lỗi cho ai và chấp nhận rằng những cặp đôi chia tay đơn giản vì tình cảm giành cho nhau đã phai nhạt.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN