saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị

Diên Vỹ
Chia sẻ

Miko Lan Trinh đã có những chia sẻ liên quan tới Hương Giang cũng như câu chuyện tình cảm mà cô đang trải qua.

Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu luôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Dẫu biết, Hương Giang có nhiều trở ngại để có thể tìm thấy tình yêu đích thực thế nhưng khán giả vẫn luôn mong đợi và tin tưởng sẽ có một người dang rộng vòng tay chào đón và che chở cho cô.

Matt Liu - bạn trai hiện tại của Hương Giang chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Ai nấy đều hi vọng sẽ có một happy ending dành cho cặp đôi vào 1 ngày không xa. Thế nhưng mới đây cư dân mạng đang vô cùng bức xúc 1 phát ngôn được cho là của 1 BTV truyền hình.

Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị Ảnh 1

"Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình 'chỉ bảo' phụ nữ thuần chủng 'cách để giữ đàn ông', 'chinh phục trai'! Hơi sai và xa giới hạn! Kỳ kỳ" nam MC này chia sẻ.

Lập tức, đa số khán giả đã thực sự bức xúc trước những phát ngôn được cho là miệt thị cộng đồng LGBT nói chung và Hương Giang nói riêng của nam BTV này. Nhiều chị em, bạn bè trong showbiz đã lên tiếng ủng hộ Hương Giang và hi vọng cô bỏ ngoài tai chuyện này.

Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị Ảnh 2

Mới đây, Miko Lan Trinh cũng đã khá gay gắt lên tiếng chia sẻ câu chuyện nam MC miệt thị Hương Giang. Nữ ca sĩ nói rằng, Hương Giang hoàn toàn xứng đáng nhận được hạnh phúc.

"Thuần chủng là sao em trai ơi? Bộ phụ nữ chúng tôi là động vật hay gì mà thuần chủng và lai tạp?

Hương Giang là một người phụ nữ từ trong tâm hồn lẫn thể xác, trong ứng xử lẫn hành động. Cô ấy có trải nghiệm cuộc sống và hoàn toàn xứng đáng đưa ra lời khuyên đến với những ai dõi theo cô ấy.

Đã đến lúc, mọi người cần hiểu Trans - người chuyển giới là một cá thể với giới tính hoàn hảo mà họ hướng về. Nếu họ chuyển thành nam thì là một người đàn ông thực thụ và ngược lại".

Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị Ảnh 3

Bên cạnh đó, Miko Lan Trinh cũng chia sẻ thêm cô hiện tại đang quen 1 người chuyển giới. Cả hai gặp nhau ở một buổi quay hình. Trong những ngày quay, MIko Lan Trinh được đối phương chăm sóc cẩn thận khiến cô dần có thiện cảm với đối phương.

Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị Ảnh 4

"Bạn ấy thấy tôi cả ngày không ăn được gì đã lấy trái cây, sữa cho tôi ăn. Từ ngày quen Ken, tôi được chăm sóc như một công chúa, không còn phải tự mang giày nữa. Vì thế, đây là lần đầu tôi công khai mối quan hệ tình cảm dù không biết tương lai ra sao".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN