saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Mijoo của Lovelyz lên tiếng xin lỗi vì những lời nhận xét "kém duyên" trên show thực tế.

Vào ngày 08/09, ca sĩ thần tượng Mijoo (Lovelyz) đã đưa ra lời xin lỗi chính thức sau tranh cãi về những bình luận "khó nghe" thông qua chương trình tạp kỹ Mijoo Picchu trên kênh YouTube The K-POP.

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 1

Trở lại vào cuối tháng 6, Mijoo đã trò chuyện với một khách mời nam bằng tuổi. Trong đó, ngôi sao 24 tuổi hỏi: "Cậu có bạn gái chưa?""Cậu đã đi bao xa với cô ấy rồi?". Vị khách tiết lộ: "Bọn mình đã hẹn hò với nhau khoảng 200 ngày rồi". Lúc này, Mijoo nói: “Chắc chắn là cậu đã làm chuyện đó rồi nhỉ".

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 2

Khá bất ngờ về lời nhận xét từ một nữ ca sĩ thần tượng nổi tiếng, chàng trai cố gắng từ chối lời cáo buộc. Chưa dừng lại ở đó, Mijoo tiếp tục hỏi: "Cậu có  đúng là đàn ông không vậy?" và hướng ánh mắt về phía chân của anh. Đội ngũ sản xuất đã thêm chú thích: "Tại sao ánh mắt của cô ấy lại nhìn xuống?" và hỏi: "Bạn đang nhìn vào đâu?". Tuy nhiên, Mijoo nói rằng: "Đây chỉ là hiểu lầm thôi".

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 3

Mặc dù tập phim đã được phát sóng vào tháng 6, nhưng nó đã trở thành chủ đề gây tranh cãi. Ngay cả khi Mijoo phủ nhận nghi ngờ về ánh nhìn của mình, cư dân mạng vẫn chỉ ra rằng những bình luận của nữ ca sĩ thần tượng là quấy rối tình dục. Thậm chí, người xem còn chỉ ra rằng các lời nhận xét có thể đã vượt quá giới hạn.

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 4

Khi cuộc tranh cãi ngày càng gia tăng, Mijoo đã đưa ra lời xin lỗi thông qua một tuyên bố trên Twitter chính chủ của nhóm:

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 5

"Xin chào các bạn. Mình là Mijoo của Lovelyz đây ạ

Mình biết rằng một video chương trình 'Mijoo Pickchu' đã gây tranh cãi, vì vậy mình muốn gửi lời xin lỗi đến người được đề cập thông qua nhóm sản xuất. Hiện tại, chúng mình đã nhận được sự đồng ý từ phía khách mời, nhưng một lần nữa xin lỗi vì đã đưa ra nhận xét thiếu cẩn trọng, thiếu suy nghĩ khiến nhiều người hâm mộ và khán giả đang xem cảm thấy khó chịu.

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 6

Một lần nữa, mình chân thành xin lỗi bạn khách mời kia, người phải tổn thương lớn nhất trong tình huống này. Mình sẽ trở thành người thận trọng hơn với lời nói, hành vi của bản thân và làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai.

Xin lỗi lần nữa vì đã khiến nhiều người cảm thấy lo lắng".

Nữ idol Mijoo (Lovelyz) bị tố quấy rối tình dục, sỗ sàng hỏi người lạ chuyện 18+ Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN