Giải Trí

Midu than thở có 'một mình', người tình tin đồn liền muốn 'tỏ tình', sốc nhất là màn đối đáp ngọt lịm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Midu và Trần Anh Huy có màn tương tác vô cùng ngọt ngào và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của Vbiz, chuyện đời tư của Midu luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Nhân một buổi tối đẹp trời lại rơi trúng vào Ngày Tỏ tình 520, Midu đăng đàn than thở chỉ có một mình: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi mình đứng đây".

Ngay dưới bài đăng, "người tình tin đồn" Trần Anh Huy cũng nhanh chóng có câu đối đáp lại vô cùng ngọt ngào: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nha mỗi cảnh. Mỗi mình thương Du".

Trần Anh Huy đáp lại lời "thả thính" của Midu sau khi cô nàng than thở chỉ có "một mình".

Chưa dừng lại ở đó, cũng với những bức ảnh khoe nhan sắc vô cùng rạng rỡ của mình, Midu tiếp tục đăng tải trên fanpage với một dòng trạng thái khác ngập thính: "Nghe đồn hôm nay là Ngày Quốc tế Tỏ tình hả các bạn?".

Ngay lập tức, Trần Anh Huy cũng để lại bình luận bày tỏ: "Anh đây rất muốn tỏ tình. Nhưng anh lại muốn...". Có thể thấy vì một lý do nào đó mà Trần Anh Huy quyết định bõ ngõ câu thơ. Lúc này, Midu cũng liền điền vào cho hợp vần: "Đứng rình nhà em". Tạo nên một màn tương tác vô cùng ngọt ngào của cặp đôi.

Midu và Trần Anh Huy rắc "cẩu lương" đúng vào ngày tỏ tình.

Từ lâu, khán giả đã biết đến mối quan hệ thân thiết giữa Midu và Trần Anh Huy. Trên sóng truyền hình cũng như trên mạng xã hội, Trần Anh Huy nhiều lần “thả thính” công khai Midu và được fan liên tục “đẩy thuyền”. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn phủ nhận mối quan hệ của mình và chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất