Giải Trí

Giải Trí

Midu lên tiếng sau khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Midu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Midu vô tình vướng vào lùm xùm bị chỉ trích "nhà giáo mặc hở". Cụ thể, Midu đăng tải tấm hình diện bộ vest lịch thiệp nhưng bên trong cô mặc chiếc áo dây trễ ngực để lộ hình xăm. Sau đó, Midu nhận "cơn mưa" gạch đá từ cư dân mạng, dân tình cho rằng nữ diễn ăn ăn mặc không phù hợp với nghề giáo.

Midu lên tiếng sau khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm Ảnh 1

Trước những lời lẽ chỉ trích này, Midu đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, cô viết: "Khi thế giới bên ngoài vẫn còn những cuộc tranh luận ngớ ngẩn về đôi giày người khác mang, chiếc áo người khác mặc, vài cái tattoo bé xíu chưa cần biết thực giả. Họ vội vàng lao vào mổ xẻ đánh giá về nhân phẩm, công việc và chuẩn mực đạo đức của người khác như những nhà nhân phẩm học, đạo đức học tiêu biểu của thời đại.

Mình làm gì giữa thế giới này? Bình thản ngồi cafe và đọc sách nâng cao kiến thức thôi. Thế giới này càng mù mờ thì lòng mình lại càng phải sáng tỏ".

Midu lên tiếng sau khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm Ảnh 2
Midu nhận "cơn mưa" gạch đá từ cư dân mạng, dân tình cho rằng nữ diễn ăn ăn mặc không phù hợp với nghề giáo.

Dòng chia sẻ trên của nữ diễn viên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của không chúng. Dưới bài viết, không ít khán giả để lại bình luận động viên tinh thần Midu:

- Mọi người yêu quý chị luôn hiểu chị à, nhiều người mổ xẻ đánh giá kia chẳng hiểu gì về chị, kệ họ không cần quan tâm chị ạ.

- Chị Du mãi xinh đẹp, và mẫu hình lý tưởng cho các bạn trẻ học tập. Chúc chị luôn an yên xinh đẹp.

- Để đánh giá một nghệ sĩ không phải qua những drama họ chịu mà chính là cách họ đối diện và xử lí với những điều đó ra sao. Mình rất thích Midu ở điểm này.

Xem thêm: Sau khi bị chỉ trích 'nhà giáo mặc hở', Midu xả kho loạt ảnh 'kín cổng cao tường' diện áo dài thướt tha

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN