Giải Trí

Midu chia sẻ về lí do cố gắng kiếm thật nhiều tiền

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nữ diễn viên đã lần đầu tiên chia sẻ về lí do cô cố gắng kiếm tiền

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Midu đã có những chia sẻ về lí do cô quyết tâm cũng như cô gắng kiếm thật nhiều tiền. Và lí do của nữ diễn viên đưa ra được rất nhiều người đồng tình.

Midu chia sẻ về lí do cố gắng kiếm thật nhiều tiền Ảnh 1

"Mình có sống một cuộc đời đáng sống? Bao lâu rồi bạn không dành thời gian cho bản thân đi dạo, ngắm cảnh và thật lòng hạnh phúc?

Tôi hay tự nghĩ lý do mà mình phấn đấu kiếm tiền, đâu phải vì bản thân tiêu xài nhiều, cũng không phải để trở thành nữ tỷ phú ganh đua với thiên hạ. Chỉ đơn giản vì tôi muốn có thật nhiều tự do, đi đến những nơi tôi muốn đến, ở bên cạnh người tôi muốn ở cùng, và sống cuộc đời an yên hạnh phúc.

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi hay bị hỏi nhiều nhất từ anh chị em bạn bè: Làm kiếm nhiều tiền vậy để làm gì vậy Du".

Midu chia sẻ về lí do cố gắng kiếm thật nhiều tiền Ảnh 2

Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người đã chia sẻ, ý kiến của Midu vô cùng chính xác khi cuộc sống chính là sự tận hưởng và phải thực sự đối xử tốt với bản thân, việc kiếm tiền để đảm bảo cho cuộc sống không có gì phải suy nghĩ nhiều cả.

Midu chia sẻ về lí do cố gắng kiếm thật nhiều tiền Ảnh 3

Midu cũng từng chia sẻ, cách sống của cô luôn có xu hướng bỏ qua những điều mà mình thấy không phù hợp với bản thân. Cô không thích chơi với những người thích nói xấu người khác hoặc nhiều chuyện. Đối với những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, cô thường lựa chọn xóa hoặc chặn. “Nói chung cuộc sống của mình đơn giản, không vì nể mặt ai mà xuất hiện cũng không vì ngại ai mà làm những điều bản thân không thoải mái".

Midu chia sẻ về lí do cố gắng kiếm thật nhiều tiền Ảnh 4

Midu được biết tới là đại gia ngầm của showbiz Việt. Cô thường xuyên tham gia các dự án nghệ thuật, không những thế cô còn rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Midu còn được biết tới là giảng viên của một trường đại học.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất