Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Đảo Thiên Đường' có một mỹ nam gây đốn tim không chỉ bởi visual cực phẩm, mà còn nhờ yếu tố này?

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Michael Trương là một trong những người chơi nam nổi bật tại Đảo Thiên Đường.

Hiện dàn "nam thanh, nữ tú" tham gia chương trình Đảo Thiên Đường đang nhận được sự săn đón, quan tâm từ đông đảo khán giả. Mỗi người đều có những cá tính, nét nổi bật riêng khiến cư dân mạng bàn tán trong những ngày gần đây. 

Về phía người chơi nam, Michael Trương là một trong những người thu hút sự chú ý của công chúng bởi vẻ điển trai, nam tính. Nhưng đằng sau diện mạo ưa nhìn, anh chàng còn có khía cạnh đầy tinh tế.

Michael Trương "Đảo Thiên Đường" có niềm yêu thích với bếp núc

Ở trên mạng xã hội, Michael Trương luôn thể hiện hình ảnh tích cực, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, anh chàng từng khiến nhiều khán giả "rung rinh" bởi khả năng nấu ăn ổn định, trình bày các món ăn hấp dẫn, đẹp mắt. Trên nền tảng TikTok, những video do "chính chủ" đăng tải đều có lượt xem khoảng vài trăm nghìn trở lên. Không chỉ được ngắm nhìn "trai đẹp" tham gia Đảo Thiên Đường nấu ăn, nhiều khán giả còn ra sức xin công thức nấu ăn của Michael Trương, và anh khá hào phóng khi để lại bình luận là công thức, nguyên liệu, những lưu ý cơ bản.

'Đảo Thiên Đường' có một mỹ nam gây đốn tim không chỉ bởi visual cực phẩm, mà còn nhờ yếu tố này? Ảnh 1
Hình ảnh Michael Trương "Đảo Thiên Đường" khi chuẩn bị vào bếp nấu ăn. Ảnh: Instagram michaeltruong_offical
'Đảo Thiên Đường' có một mỹ nam gây đốn tim không chỉ bởi visual cực phẩm, mà còn nhờ yếu tố này? Ảnh 2
Hình ảnh trái ngược của trai đẹp "Đảo Thiên Đường" khi ở ngoài đời thường với khi vào bếp. Ảnh: Instagram michaeltruong_offical
'Đảo Thiên Đường' có một mỹ nam gây đốn tim không chỉ bởi visual cực phẩm, mà còn nhờ yếu tố này? Ảnh 3
Những món bánh do Michael Trương "Đảo Thiên Đường" đều đẹp mắt, có thể thực hiện tại nhà. Ảnh: TikTok michaeltruong_offical

Cuộc sống đời thường của Michael Trương "Đảo Thiên Đường"

Khi xuất hiện tại chương trình Đảo Thiên Đường, Michael Trương luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực. Ở trong cuộc sống đời tư, chàng trai sinh năm 1989 sở hữu lối sống lành mạnh, tràn đầy nhựa sống. 

Hiện anh đang làm người mẫu, sáng tạo nội dung trên mạng xã hội... Ngoài thời gian dành cho công việc, Michael Trương yêu thích việc tập luyện và đi du lịch, tận hưởng cuộc sống độc thân. Không chỉ có visual nam tính, anh chàng còn sở hữu làn da rám nắng và cơ bụng sáu múi đầy săn chắc.

'Đảo Thiên Đường' có một mỹ nam gây đốn tim không chỉ bởi visual cực phẩm, mà còn nhờ yếu tố này? Ảnh 4
Trai đẹp "Đảo Thiên Đường" thoải mái thể hiện cá tính riêng. Ảnh: Instagram michaeltruong_offical
'Đảo Thiên Đường' có một mỹ nam gây đốn tim không chỉ bởi visual cực phẩm, mà còn nhờ yếu tố này? Ảnh 5
Michael Trương "Đảo Thiên Đường" hiện đang thu hút giới truyền thông và công chúng. Ảnh: Instagram michaeltruong_offical

Khi tâm sự với người hâm mộ ở trên trang cá nhân về màn xuất hiện ở Đảo Thiên Đường, Michael Trương không giấu khỏi sự hồi hộp: "Ban đầu nhận lời tham gia chương trình vì thích xem phiên bản gốc lắm và cũng muốn làm quen thêm nhiều người bạn, không ngờ khi thật sự lên đảo thì có quá nhiều điều xảy ra, chắc phải gọi một trong những lần đi quay nhiều cú “twist” nhất của anh Trâu là ở chương trình luôn".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ