saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mẹo vặt cùng Tiên Tiên: Thấy người say xỉn 'bắt quàng làm họ'

Bảo Đặng
Chia sẻ

không những "mát tay" trong việc tạo nên các bản hit đình đám, Tiên Tiên còn chinh phục người hâm mộ bởi cá tính vui vẻ, hóm hỉnh cùng sự hài hước của mình. Mới đây cô còn chia sẻ trên trang cá nhân một mẹo vặt khá hay ho của mình.

Tiên Tiên được biết đến như một ngọn gió “phiêu bồng” trong làng nhạc Việt bởi các ca khúc của cô nàng luôn mang màu sắc tươi vui và chạm đến trái tim người nghe. Một trong những bài hit đình đám đưa tên tuổi của “cô nàng tóc xù” đến gần hơn với công chúng phải kể đến My Everything, Say you do, Vì tôi còn sống… Không những “mát tay” trong việc tạo nên các bản hit đình đám, Tiên Tiên còn chinh phục người hâm mộ bởi cá tính vui vẻ, hóm hỉnh cùng sự hài hước của mình.

Mới đây, cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân một tình huống “nghìn cân treo sợi tóc” cô vừa gặp phải. Cụ thể Tiên Tiên đi thang máy gặp một người đàn ông say xỉn rồi nhìn bạn với cặp mắt cực kì…”khả ố”. Không bối rối như bao người con gái khác, Tiên Tiên “hồn nhiên” xử lí tình huống một cách thông minh bằng cách nhận đại người quen, “bắt quàng làm họ”. Pha xử lý vô cùng hài hước và duyên dáng khiến công chúng không khỏi thán phục sự sáng tạo vô cùng dí dỏm của cô nàng.

nguyên văn bài chia sẻ của Tiên Tiên: ” Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đi thang máy gặp một người đàn ông say xỉn rồi nhìn bạn với cặp mắt cực kì khả ố chưa? Thật sự, xấu như mình mà còn bị thì.. Lần đó mình phải chịu cảm giác rợn gai óc khá lâu vì thang máy từ rooftop xuống bãi gửi xe hơi cao. Đến khi hết chịu nổi, mình quay người lại đối diện với người chú nồng nặc mùi rượu rồi hỏi một cách rõ ràng rành mạch rằng: “Nhìn chú quen quen, hình như lần trước chú qua nhà tặng ba con chai rượu thì phải?”. Từ cặp mắt khả ố và vẻ khệnh khạng say rượu, bỗng dưng người chú tỉnh hơn chữ TỈNH. Sau 5-10s mắt chú sáng rực như đèn pha “Ơ.. con gái anh Quang Minh à?” Mình chả biết Quang Minh nào. Nhưng mà: “DẠ, BA QUANG MINH.” Thế là lúc sau người chú đứng chặn cửa thang máy để mình đi ra một cách an toàn và được cư xử hơn công chúa, kèm ánh mắt rất chi là thiện cảm. Thế, một pha an toàn và tiết kiệm cho người ta 200.000. À, CẢM ƠN BA MINH Ở MỘT PHƯƠNG TRỜI NÀO ĐÓ.
Nhưng mà ba con không phải tên Quang Minh, nhà con cũng chưa bao giờ có ai tặng rượu hết trơn trọi.”

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN