Giải Trí

Giải Trí

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi 45 triệu cho con rể với lí do bất ngờ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Mẹ vợ của Hoàng Anh đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin đòi lại số tiền 2.000 USD từ phía con rể.

Kể từ sau khi "đường ai nấy đi", khán giả vẫn luôn thấy cặp đôi Hoàng Anh và Quỳnh Như "tố" nhau là những kẻ nói dối và vô trách nhiệm. Câu chuyện vẫn chưa tới hồi kết mặc dù trước đó Quỳnh Như đã chia sẻ rằng cô chấp nhận li hôn và làm mẹ đơn thân.

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi 45 triệu cho con rể với lí do bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, mẹ vợ Hoàng Anh đã có những chia sẻ liên quan trên trang cá nhân về việc đòi nam diễn viên trả một món nợ trị giá 2.000 USD. Theo đó, thời điểm Hoàng Anh bay qua Mỹ, mẹ Quỳnh Như đã cho con rể mượn 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng). 

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi 45 triệu cho con rể với lí do bất ngờ Ảnh 2

Vào thời điểm đó, bà nghĩ Hoàng Anh là một người có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình nên mẹ Quỳnh Như nói sẽ tặng cho nam diễn viên để anh chăm lo cho Nu. Thế nhưng, hiện tại Hoàng Anh và Quỳnh Như đã li hôn, nam diễn viên cũng không làm tròn trách nhiệm của bản thân nên bà muốn nam diễn viên trả lại số tiền mà anh đã mượn trước đó.

Mẹ vợ Hoàng Anh đòi 45 triệu cho con rể với lí do bất ngờ Ảnh 3

"Gửi đến ba của Nu. Cách đây gần 1 năm, tôi có cho cậu mượn 2.000 USD để mua hàng bán online (tiền già để dành) vì lúc đó cậu mới trở lại Mỹ. Vẫn nghĩ cậu toàn tâm toàn ý lo xây dựng gia đình, vun đắp cho tương lai, lo cho Nu nên tôi nói sẽ tặng số tiền đó để lo cho Nu (tặng để lo cho Nu, chứ không phải tặng cho cậu nha).

Nay cậu đi theo tiếng gọi con tim, bỏ vợ con và nhẫn tâm quên trách nhiệm trợ cấp nuôi Nu nên tôi muốn cậu trả lại số tiền đó cho tôi để tôi cho Nu. Mẹ Nu phải vất vả trong mùa dịch bệnh và những khoản phí khác khó khăn lắm. Nếu có chút lòng tự trọng thấy được tin nhắn này cậu thực hiện tốt nhé.

Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá thì 2.000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không? Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền à". 

Bài viết ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Quỳnh Như cũng đã chia sẻ lại bài viết kèm bình luận "Thương Ngoại Nu".

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN