Giải Trí

Giải Trí

Mẹ ruột Trần Phi Vũ chi gần 7 tỷ đồng để mua lại ảnh nóng nhưng bất thành, lo ngại bị phong sát?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Bê bối lộ 'ảnh giường chiếu' của Trần Phi Vũ – con trai nữ minh tinh Trần Hồng và đạo diễn Trần Khải Ca vẫn đang là tâm điểm chú ý của làng giải trí xứ Trung.

Mới đây, làng giải trí xứ Trung rúng động trước ồn ào lộ "ảnh giường chiếu" của Trần Phi Vũ. 

Mẹ ruột Trần Phi Vũ chi gần 7 tỷ đồng để mua lại ảnh nóng nhưng bất thành, lo ngại bị phong sát? Ảnh 1
Ồn ào của Trần Phi Vũ đang là tâm điểm chú ý của làng giải trí xứ Trung.

Giữa ồn ào của Trần Phi Vũ, nhiều nguồn tin xứ Trung cũng cho hay sau khi mẹ ruột của anh là nữ minh tinh Trần Hồng biết chuyện, bà đã chi ra gần 2 triệu NDT (tương đương 7 tỷ VNĐ) để mua lại loạt ảnh nhạy cảm nhằm kết thúc mọi chuyện. Tuy nhiên, điều này đã thất bại, mọi việc sau đó bị phanh phui và Trần Phi Vũ cũng đứng trước nguy cơ mất trắng sự nghiệp.

Mẹ ruột Trần Phi Vũ chi gần 7 tỷ đồng để mua lại ảnh nóng nhưng bất thành, lo ngại bị phong sát? Ảnh 2
Một số nguồn tin cho rằng mẹ của Trần Phi Vũ đã chi số tiền lớn để mua lại scandal lần này nhưng bất thành.

Chỉ sau vài tiếng loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ với fan nữ đã có chồng bị tung lên Weibo, tin tức về bê bối này đã lan truyền mạnh mẽ khắp mạng xã hội xứ Trung lẫn nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.  

Trước ồn ào đời tư lần này, nhiều khán giả lo lắng rằng Trần Phi Vũ đứng trước nguy cơ “phong sát” khi các cơ quan chức năng Trung Quốc đang thanh lọc giới giải trí nhằm chấn chỉnh hình tượng nghệ sĩ. 

Trước đó, rất nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí như Triệu Vy, Trịnh Sảng, Lý Dịch Phong,... đã bị gạch tên khỏi bản đồ giải trí xứ Trung, cấm tham gia hoạt động nghệ thuật sau những ồn ào gây rúng động.

Trước Trần Phi Vũ, Ngô Diệc Phàm cũng là trường hợp được mẹ ra tay "giải cứu" nhưng bất thành. Cụ thể thời điểm vướng bê bối tình dục năm 2022, mẹ của nam nghệ sĩ là bà Ngô Tú Cẩm đã chi rất nhiều tiền để thuê một số luật sư người Canada với ý định sử dụng tư cách quốc tịch của họ và hiệp ước dẫn độ Trung Quốc và quốc gia này nhằm cứu con trai. 

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của bà đã thất bại khi toà kết án Ngô Diệc Phàm 13 năm tù và trục xuất khỏi quốc gia tỷ dân.  

Mẹ ruột Trần Phi Vũ chi gần 7 tỷ đồng để mua lại ảnh nóng nhưng bất thành, lo ngại bị phong sát? Ảnh 3
Mẹ của Ngô Diệc Phàm đã ra tay "giải cứu" con trai nhưng bất thành.
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN