Giải Trí

Giải Trí

Mẹ ruột Tangmo 'quay xe' không khởi kiện vì sợ bị kiện ngược, chấp nhận để con gái ra đi oan uổng?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin về hành trình đòi lại công bằng cho con gái của mẹ ruột Tangmo vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau thông tin mẹ ruột của Tangmo quyết định không khởi kiện để đòi lại công bằng cho con gái vì sợ bị kiện ngược, dù trước đó chính bà tuyên bố sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước màn "quay xe" của mẹ ruột Tangmo.

Mẹ ruột Tangmo.

Tuy nhiên theo như chia sẻ mới nhất từ người thân của mẹ ruột Tangmo lại khẳng định, thông tin Mae từ bỏ không khởi kiện là không đúng. Bà Panida Siriyudthayothin vẫn sẽ theo đuổi vụ việc 100% và thông tin từ bỏ vụ kiện xuất phát từ một trang báo không chính thống khiến nhiều người bị hiểu lầm.

Đã gần 4 tháng trôi qua, tuy nhiên cái chết của Tangmo vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.

Trước đó ít ngày, mẹ của Tangmo Nida đã đến trụ sở cảnh sát để nộp chiếc điện thoại của con gái, thông qua lệnh triệu tập trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc, bà Panida Siriyudthayothin đã chính thức giao nộp bằng chứng quan trọng có liên quan đến cái chết của con gái, mà chính bà đã tiết lộ trước đó.

Bên cạnh đó, bà Panida Siriyuthyothin đã có công văn trình Cục trưởn yêu cầu giám định vết máu trên con thuyền chở Tangmo.

Tangmo sinh năm 1984 tại Thái Lan, được biết đến qua vai diễn trong bộ phim đình đám Chiếc lá cuốn bay. Đêm 24/2, Tangmo Pataratida rơi khỏi thuyền và mất tích khi đang dạo sông Chao Phraya cùng 5 người bạn (3 nam và 2 nữ). Ngày 26/2, thi thể của nữ diễn viên nổi ở giữa sông Chao Phraya, cách hiện trường vụ tai nạn 50 m. 

Xem thêm: Mẹ nữ diễn viên Tangmo chính thức nộp bằng chứng con gái bị giết, sẽ là trận chiến cuối cùng!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN