Giải Trí

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà liên tục công khai khen con rể Kim Lý 'tuyệt vời'

Hoàng Minh
Chia sẻ

Mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà liên tục dành lời có cánh cho con rể Kim Lý.

Sau 7 năm bên nhau, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hiện có hôn nhân viên mãn với 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu là Lisa và Leon. Ngoài ra, cả hai còn có mối quan hệ vô cùng thân tình với bố mẹ đôi bên, đặc biệt là khi Kim Lý sống tại Việt Nam và thường xuyên tiếp xúc với bố mẹ vợ. 

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà liên tục công khai khen con rể Kim Lý 'tuyệt vời' Ảnh 1
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà viên mãn sau 7 năm bên nhau.

Trên mạng xã hội, bà Ngọc Hương - mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà thường xuyên công khai khen con rể cũng như có động thái ủng hộ Kim Lý. 

Mới đây, bên dưới bài đăng của con rể về dự án kinh doanh vừa ra mắt, bà Ngọc Hương đã để lại bình luận khen ngợi: “Tuyệt vời” nhằm ủng hộ, khích lệ tinh thần của Kim Lý khi phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà liên tục công khai khen con rể Kim Lý 'tuyệt vời' Ảnh 2
Mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà thường xuyên khen ngợi, ủng hộ con rể phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. 

Không chỉ vậy, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà còn nhiệt tình chia sẻ bài đăng của con rể về trang cá nhân để nhiều bạn bè biết đến dự án mới của Kim Lý. Dạo gần đây, bà Ngọc Hương thường xuyên công khai ủng hộ con rể và ít nhiều cho thấy nam diễn viên kiêm người mẫu rất được lòng nhà vợ sau gần chục năm về chung một nhà với Hồ Ngọc Hà. 

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà liên tục công khai khen con rể Kim Lý 'tuyệt vời' Ảnh 3
Kim Lý được bố mẹ Hồ Ngọc Hà xem như thành viên trong gia đình, yêu thương hết lòng. 

Được biết, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vừa có thể chu toàn việc nuôi dạy 2 con nhỏ vừa toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp là nhờ có bà Ngọc Hương làm hậu phương vững chắc. Có thời điểm, vợ chồng nữ ca sĩ có lịch trình làm việc ở nước ngoài như Pháp, Ý và nhờ có bà Ngọc Hương nên 2 nhóc tỳ Lisa - Leon được chăm sóc chu đáo trong thời gian bố mẹ vắng nhà. 

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà liên tục công khai khen con rể Kim Lý 'tuyệt vời' Ảnh 4
Mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà thường xuyên hỗ trợ chăm cháu để các con toàn tâm toàn ý cho công việc.

Thời điểm Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai hẹn hò, bà Ngọc Hương đã ủng hộ con gái tìm hiểu, hẹn hò với người đàn ông này: “Đôi khi không muốn, nếu chúng yêu nhau vẫn yêu, còn đôi khi mình muốn cũng không được. Tôi nghĩ rằng, niềm vui, nỗi buồn của con người không biết trước được nên tình cảm giữa con người với con người đều rất trân quý. Bất kể một ai đối tốt với gia đình mình, tôi đều đối tốt lại. Tôi trân trọng tình cảm và niềm vui của các con nên luôn ủng hộ".

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà liên tục công khai khen con rể Kim Lý 'tuyệt vời' Ảnh 5
Kim Lý có mối quan hệ tốt đẹp với nhà vợ.

Sau này, khi có thời gian tiếp xúc với Kim Lý, mẹ ruột của nữ ca sĩ lại dành nhiều lời khen cho con rể. Trong mắt bà, Kim Lý là người đàng hoàng, có trách nhiệm với vợ con. “Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà", mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất