saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mẹ ruột Goo Hara sẽ sử dụng tài sản của con gái như thế nào nếu được hưởng thừa kế?

Jessie Mai
Chia sẻ

Trước sóng truyền hình kênh JTBC, mẹ ruột Goo Hara - nữ ca sĩ K-Pop đã qua đời năm ngoái, tiết lộ dự định của mình đối với tài sản thừa kế của con gái.

Trong một tập phát sóng mới của chương trình Spotlight của Lee Kyu Yeon đài JTBC, mẹ ruột của Goo Hara đã xuất hiện trước camera lần đầu tiên kể từ khi nữ ca sĩ qua đời năm 2019.

Bà cho biết kế hoạch tương lai của mình đối với số tiền thừa kế con gái để lại nếu bà thắng trong phiên tòa xét xử lần này.

Trong chương trình, mẹ của Goo Hara đã khẳng định rằng bà có mối quan hệ rất tốt với con gái mà gia đình không biết, dù anh trai của Goo Hara - Goo Ho In, và cuốn nhật ký của cô có nói khác đi.

Mặc khác, Goo Ho In đã phủ nhận tất cả những điều này:

"Em gái tôi bị bệnh và phải chịu đựng chứng trầm cảm, nhưng bác sĩ nghĩ rằng nếu em ấy gặp mẹ mình sẽ cải thiện được tình trạng này." - Goo Ho In.

Một người bạn của mẹ Goo Hara cũng đã có mặt khi hai mẹ con nữ ca sĩ gặp mặt, và đã chia sẻ những gì cô chứng kiến được:

"Tôi thấy mẹ cô ấy đã ôm cô và đối xử rất ấm áp. Nhưng mẹ cô cũng mang rất nhiều bạn bè đến buổi gặp mặt, mặc dù đây không phải một bữa tiệc. Giống như bà ấy muốn khoe khoang với mọi người rằng mình biết Goo Hara, một người nổi tiếng."

Bên cạnh đó, nhân chứng này còn thêm vào rằng Goo Hara đã rất ngạc nhiên vì mẹ chẳng bao giờ tới thăm mình, dù họ sống cách nhau chỉ khoảng 10 phút đi xe.

Sau khi nữ ca sĩ qua đời, mẹ ruột của cô đã đề nghị được hưởng một nửa tài sản thừa kế của cô, và việc này đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Mẹ Goo Hara luôn khẳng định câu chuyện thật khác với những gì báo chí đưa tin.

"Chị tôi bảo tôi rằng, vì tôi không biết gì về pháp luật, tôi nên kiếm một luật sư. Mọi người thực sự nghĩ tôi quan tâm đến tài sản thừa kế sau khi con gái tôi chết sao? Tôi vẫn không biết nhiều về vấn đề đó, tôi hoàn toàn không biết có bao nhiêu tài sản thừa kế và mình được hưởng bao nhiêu." 

"Làm gì có người cha mẹ nào không muốn nuôi con mình? Nhưng tôi đã bị đuổi ra khỏi nhà với một cái túi, tôi không thể nuôi ai được với tình thế đó."

Nhưng lý do chính mà những ống kính truyền thông hướng về mẹ Goo Hara hiện giờ là việc bà sẽ sử dụng tiền thừa kế của con gái như thế nào trong trường hợp bà được hưởng một nửa số tài sản đó.

"Nếu tôi từ bỏ toàn bộ số tiền thừa kế, tôi sẽ không có đồng nào cả." Mẹ Goo Hara cho biết. "Vì thế tôi sẽ dành một phần trong số tài sản này cho các chi phí nuôi dưỡng trẻ em và quyên góp phần còn lại cho xã hội."

Đáp lại mẹ ruột Goo Hara, anh trai nữ ca sĩ cho biết: 

"Tôi sẽ thành lập một quỹ từ thiện và sử dụng số tiền này để giúp đỡ mọi người. Một khi tôi đã thành lập quỹ, chúng ta sẽ xem bà ấy có quyên góp hay không."— Goo Ho In

Như vậy, những mâu thuẫn xung quanh tài sản thừa kế của nữ ca sĩ Goo Hara vẫn chưa đi đến hồi kết sớm. Trái ngược với những rắc rối mà người thân Goo Hara phải đối mặt, Knet hy vọng những mâu thuẫn này sẽ sớm chấm dứt để nữ ca sĩ được hoàn toàn yên nghỉ.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN