saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ tin nhắn nghi vấn K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền 'đáp trả' cực gắt

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái của mẹ nuôi K-ICM nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn tin nhắn được cho rằng là của K-ICM liên quan đến việc nam DJ ế show. Vì vậy, bà Tạ Hà - mẹ nuôi của anh phải đi chào mời khắp nơi với các đối tác để anh được đứng trên sân khấu.

Lộ tin nhắn nghi vấn K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền 'đáp trả' cực gắt Ảnh 1

Trước những đồn đoán không đáng có, mới đây, trên trang cá nhân, bà Tạ Hà - mẹ nuôi K-ICM đã có những chia sẻ xoay quanh sự việc trên. Cụ thể, người này viết đã chia sẻ: "Thông báo tài khoản Zalo giả mạo: Chiều nay mạng xã hội lan truyền tin nhắn từ tài khoản Zalo với nội dung "mẹ nuôi K-ICM ngậm ngùi đi kiếm show cho con trai". 

“Đây là tài khoản mạo danh, nhằm lừa đảo hoặc bôi nhọ danh dự của người khác. Xin phép được thông báo đến các quý anh chị bầu show, khách hàng, khán giả và người hâm mộ. Số điện thoại liên hệ book ICM team trước giờ vẫn không đổi. Thời điểm cuối năm dễ xảy ra lừa đảo. Mọi người cẩn thận nhé", mẹ nuôi K-ICM cho hay. 

Lộ tin nhắn nghi vấn K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền 'đáp trả' cực gắt Ảnh 2

Cùng với đó, đại diện K-ICM khẳng định: "Không bao giờ có chuyện phía nghệ sĩ lại chủ động nhắn trong vô vọng như thế. Bởi nếu đọc kĩ sẽ thấy có điểm kỳ lạ là toàn tin nhắn 1 phía, không có sự tương tác gì. Trong khi mối quan hệ giữa nghệ sĩ và bầu show vốn luôn chặt chẽ, thân thiết, tôn trọng nhau".

Lộ tin nhắn nghi vấn K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền 'đáp trả' cực gắt Ảnh 3

Bài đăng của mẹ nuôi K-ICM nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã dành những lời khen cho cách “đáp trả” của người này xoay quanh những ồn ào không đáng có. 

Lộ tin nhắn nghi vấn K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền 'đáp trả' cực gắt Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN